Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giám đốc tài chính Twitter đang xem xét thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán

0

Giám đốc tài chính Twitter Ned Segal nói rằng gã khổng lồ mạng xã hội đang xem xét liệu có nên thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Tư, Segal cho biết nếu nhân viên và nhà cung cấp Twitter yêu cầu được thanh toán bằng bitcoin, thì công ty có thể xem xét đầu tư vào bitcoin như một phần ngân quỹ của mình.

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều suy nghĩ trước để xem xét cách chúng tôi có thể trả tiền cho nhân viên nếu họ yêu cầu được trả bằng bitcoin, cách chúng tôi có thể trả cho nhà cung cấp nếu họ yêu cầu được trả bằng bitcoin và liệu chúng ta có cần phải có bitcoin hay không Segal nói.

Công ty cùng một giám đốc với Twitter là Square đã là một nhà đầu tư bitcoin. Tháng 10 năm ngoái, Square thông báo rằng họ đã mua số bitcoin trị giá 50 triệu đô la.

Square vào thời điểm đó đã trở thành công ty niêm yết công khai thứ hai sau MicroStrategy đầu tư vào bitcoin. Đầu tuần này, Tesla của Elon Musk đã tham gia vào danh sách các công ty niêm yết để mua bitcoin như một phần của kho bạc doanh nghiệp. Nhà sản xuất ô tô điện lớn nhất thế giới đã mua số bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD.

Thạch Sanh

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.