Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giao dịch Bitcoin đến và đi khỏi các sàn giao dịch đang giảm, nhưng số lượng BTC trên sàn đang tăng lên

0

Giao dịch Bitcoin đến và đi khỏi các sàn giao dịch đã giảm đều do giá BTC tiếp tục giảm.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất trong lịch sử khi tiền điện tử chuẩn giảm 44% trong tuần này. Việc bán tháo đã có tác động đáng kể đến outflow và inflow của BTC trên các sàn giao dịch.

Theo Crypto Quant, chúng đã giảm trong vài ngày qua. Sự sụt giảm này dường như trùng khớp với sự giảm giá của BTC.

Bitcoin inflow giảm

Số lượng địa chỉ BTC thực hiện các giao dịch chuyển vào ví sàn đã giảm xuống còn 25.000. Mức thấp nhất được thấy vào năm 2021. Mức cao hàng ngày trước đó được thiết lập chỉ hơn một tuần trước, với 96.000 giao dịch chuyển vào. Mức cao kỷ lục đó đã được thiết lập vào cùng ngày BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin-inflow-outflow

Nguồn: CryptoQuant

Bitcoin outflow cũng giảm

Số lượng địa chỉ BTC thực hiện giao dịch rút tiền từ tất cả các sàn giao dịch cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể. Crypto Quant cho thấy hơn 30.000 giao dịch đã được thực hiện vào ngày 22 tháng 5. Con số này giảm so với mức cao gần đây được thiết lập vào ngày 10 tháng 5, chứng kiến ​​hơn 160.000 địa chỉ thực hiện giao dịch chuyển ra.

Ngày 21 tháng 5 chứng kiến dòng chảy ra hàng ngày thấp nhất với 20.500 giao dịch. Mức thấp hàng năm cho năm 2021.

Bitcoin-inflow-outflow

Nguồn: CryptoQuant

Số lượng BTC được giữ trên sàn ngày càng tăng

Số lượng giao dịch bitcoin inflow và outflow từ các sàn giao dịch đã giảm mạnh khi giá BTC tiếp tục giảm xuống. Tuy nhiên Crypto Quant cũng cho thấy rằng số lượng BTC trên các sàn giao dịch đang tăng dần.

Số lượng BTC được giữ trong tất cả các ví của sàn giao dịch đã tăng lên kể từ khi Bitcoin chạm mức thấp nhất hàng năm vào cuối tháng 4. Hơn 2,44 triệu BTC hiện đang được các sàn giao dịch nắm giữ, tăng từ 2,39 triệu trong tháng trước. Tăng 54.284 BTC, tương đương 1,92 tỷ đô la theo giá BTC hiện tại.

Bitcoin-inflow-outflow

Nguồn: CryptoQuant

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.