Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giao dịch Bitcoin không cần Internet trở thành sự thật

0

Theo tin tức tháng 10, Samourai Wallet đang chuẩn bị cho giao dịch bitcoin không cần Internet, mọi người chỉ việc đến và thử nó. Một người dùng Twitter từ New Zealand đã ghi lại các thí nghiệm ngoại tuyến tuyến của mình.

Một mạng lưới mới

Khả năng giao dịch bitcoin (BTC) $ 5576.58 + 0.41% mà không cần kết nối internet hoặc dữ liệu được kết nối dựa trên thiết bị goTenna mesh. Đầu tiên, Samourai wallet tạo một giao dịch đã ký và chuyển nó đến ứng dụng TxTenna. Điều này sau đó phát sóng các giao dịch đến các nút mạng gần đó thông qua một thiết bị goTenna mesh kết hợp.

Các nút mạng chuyển tiếp dữ liệu giao dịch cho đến khi họ tìm thấy một nút đang chạy TxTenna với kết nối internet, chuyển tiếp tới mạng bitcoin.

Thử nghiệm của Coinsure

Người sử dụng Twitter- Coinsure quyết định ông sẽ cố gắng sử dụng bốn goTenna của mình để gửi một giao dịch bitcoin với khoảng cách 19.2km. goTenna liệt kê phạm vi tối đa trong môi trường mở là 6.4km, vì vậy đây là giới hạn lý thuyết có thể đạt được.

Đầu tiên, anh cần vẽ các điểm mặt đất cao phù hợp cách nhau khoảng 6.4km, nơi anh có thể đặt các nút goTenna ngụy trang của mình. Phạm vi giảm đáng kể trong các khu vực dựng sẵn, yêu cầu nhiều nút hơn để bao phủ khu vực bằng mạng lưới.

Cô gái may mắn

Bạn gái của anh phải ở nhà với một goTenna khác và nhận các giao dịch, do đó đóng vai trò như một sự chuyển tiếp từ mạng lưới vô tuyến sang internet – và một người nhận bitcoin đang được chuyển giao. Điện thoại gửi các giao dịch không có kết nối nào khác ngoài goTenna được ghép đôi.

Nỗ lực đầu tiên là trực tiếp từ thiết bị nguồn đến thiết bị nhận ở khoảng cách 5.61km. Sau khi xác nhận đây là một thành công, Coinsure đã để lại một chiếc Tessa ở vị trí đó và di chuyển đến vị trí kế tiếp cách 7.06km. Ông một lần nữa xoay sở để phát sóng thành công một giao dịch bitcoin, lần này tổng cộng là 12.67km.

Đáng buồn thay, nỗ lực thứ ba với khoảng cách thêm 7.15km đã không thành công, nhưng điều này có thể đã làm giảm sự cố ứng dụng trên điện thoại của bạn gái thay vì thất bại của mạng lưới.

Một điều tuyệt vời

Coinsure đã lưu ý rằng không có xác nhận hoặc thông tin giao dịch cho đến khi chiếc ví được kết nối lại với internet. Bởi vì nguy cơ chi tiêu coin nhiều hơn một lần, bạn bị giới hạn chỉ một giao dịch trong khi ngoại tuyến. Nhưng vâng, điều đó vẫn khá tuyệt.

Ông cũng ước tính rằng chỉ có 37 nút goTenna được đặt tốt có thể bao gồm 1120 km vuông của Auckland và khu vực xung quanh – đó cũng là một điều khá tuyệt.

Theo TapchiBitcoin/bitcoinist

Xem thêm:

Sự quan tâm đến công việc liên quan tiền mã hóa “vẫn còn mạnh mẽ” bất chấp thị trường gấu

Review ICO Kabria: Bước đột phát trong lĩnh vực Robotics

Dung lượng mạng Lightning của Bitcoin vượt mức 1 triệu đô la và 14,000 kênh thanh toán

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X