Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giao dịch BTC ngang hàng ở Châu Phi lần đầu tiên vượt mặt Mỹ Latinh

0

Khối lượng giao dịch BTC ngang hàng ở châu Phi vẫn tiếp tục tăng khi đạt mức cao thứ ba liên tiếp trong hoạt động giao dịch.

Khối lượng tăng đột biến của Châu Phi diễn ra trong bối cảnh giao dịch P2P toàn cầu, với Châu Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương và Tây Âu có sự sụt giảm đáng kể về khối lượng sau halving.

Như vậy, tuần vừa qua chứng kiến giao dịch P2P châu Phi đã vượt qua châu Mỹ Latinh trở thành khu vực mạnh thứ hai theo khối lượng hàng tuần trong tuần đầu tiên được ghi nhận.

Giao dich BTC ngang hang 1

Khối lượng giao dịch BTC P2P hàng tuần. Nguồn: UtilityTulips.

Tổng cộng có hơn 14,6 triệu đô la BTC đã đổi chủ tại châu Phi trên Localbitcoins và Paxful trong tuần qua.

Khối lượng của tuần đã đánh bại kỷ lục 11,6 triệu đô la trước đó của tuần trước và gần 10 triệu đô la được giao dịch vào đầu tháng.

Giao dịch giữa naira Nigeria và BTC đại diện cho 2/3 giao dịch P2P của lục địa, với 9,5 triệu đô la được giao dịch tại Nigeria trong một tuần.

Giao dịch tại Bắc Mỹ cũng tăng về số lượng trong tuần này, mở rộng sự thống trị của lục địa với 25,4 triệu đô la.

So sánh khối lượng P2P trong khoảng thời gian 365 ngày chỉ cho thấy Châu Phi và Châu Á đã đạt được lợi nhuận trong hoạt động giao dịch hàng năm.

Giao dich BTC ngang hang 2

Khối lượng giao dịch BTC hàng năm. Nguồn: UtilityTulips.

Châu Phi Hạ Sahara được xếp hạng là khu vực mạnh thứ năm theo khối lượng, sau Bắc Mỹ, Đông Âu, Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.