Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giao dịch Ethereum dưới dạng ẩn danh đang ngày càng phát triển

0

Một người dùng không xác định đã chuyển 100.000 ETH (trị giá gần 180 triệu đô la) vào một ví ẩn danh. Khi giá trị của Ethereum tiếp tục tăng vọt, các loại giao dịch này ngày càng phổ biến.

Đây có thể là giao dịch lớn nhất được thực hiện bằng Ethereum cho đến nay, một giao dịch trị giá 175.090.000,00 đô la đã được thực hiện gần đây. Phí phải trả cho giao dịch này 5,93 đô la. Gần đây đã có một sự gia tăng trong các giao dịch với khối lượng lớn. Vào tháng 2, một người dùng ẩn danh khác đã chuyển 122 triệu đô la XRP từ tài khoản Coinbase của họ sang một ví không xác định.

Cả XRP và Ether đều là những loại tiền điện tử được sử dụng để thực hiện các giao dịch với khối lượng lớn hàng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, Ether giữ vị trí số 2 theo vốn hóa thị trường, hiện có giá trị khoảng 1.750 đô la cho mỗi đồng. XRP có vẻ vững chắc ở vị trí thứ 7, với giá trị 0,4476 đô la cho mỗi đồng.

Địa chỉ ví nhận không xác định ngày càng gia tăng

Chuyển một lượng lớn tài sản nắm giữ sang các ví không xác định đang ngày càng phổ biến. Mặc dù giao dịch tiền điện tử là ẩn danh, nhưng hầu hết các sàn giao dịch (chẳng hạn như Coinbase và Kraken) vẫn cần một ID hợp lệ để sở hữu ví kỹ thuật số.

Trên thực tế, bạn thậm chí không thể đăng ký tài khoản mà không tiết lộ thông tin cá nhân và xóa thông tin đó. Sau khi quá trình hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ hoạt động để giao dịch, nắm giữ, mua hoặc bán.

Giá trị cao của Ethereum bị đổ lỗi

Với sự bùng nổ giá trị của Ethereum, các giao dịch ẩn danh như thế này có khả năng trở thành điểm gây tranh cãi. Nhiều quốc gia đang mở cuộc họp về quy định tiền điện tử. Đây chính xác là loại trở ngại mà các nhà quản lý và lập pháp có thể chỉ ra. Và nó sẽ không đẹp.

Nguồn cung lưu hành của Ethereum không còn nhỏ. Với 115.026.617 ETH trong tổng lưu hành, 68,6% tổng nguồn cung của nó được giữ trong các tài khoản lớn. Hầu hết trong số này đang nắm giữ hơn 10.000 ETH, theo Santiment.

“Khi Ethereum tăng trở lại trên 1.685 đô la vào ngày hôm nay (7/3), lần đầu tiên sau 10 ngày, cá voi (nắm giữ hơn 10.000 ETH) hiện sở hữu 68,6% tổng nguồn cung. Đây là % cao nhất thuộc sở hữu của cá voi kể từ tháng 11 năm 2017. Trong khi đó, 10 đến 10.000 địa chỉ sở hữu % thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017”.

Blockchain và NFT

Mạng lưới blockchain của Ethereum đã sớm nổi tiếng vì dễ dàng tạo và chạy các hợp đồng thông minh trên nền tảng của nó. Mạng này nổi tiếng với các ứng dụng phi tập trung (Dapp.) Các Dapp thực sự tích hợp ETH để thanh toán phí mạng mà chính nền tảng cung cấp.

Các token không bị giới hạn trong việc giữ giá trị tiền tệ. Chúng có thể được gắn với nhiều loại tài sản, thực tế là bất kỳ thứ gì mà nhà phát triển chọn. Những tài sản này có thể bao gồm những thứ như chứng thư quyền sở hữu, chứng khoán, vàng, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, v.v. Ngoài ra, các nhà phát triển đã trở nên rất sáng tạo trong việc mã hóa tài sản và xây dựng giá trị, đôi khi là cả sự giàu có. Hơn nữa, token có thể dễ dàng trao đổi hoặc giao dịch ngang hàng.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.