Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Giao thức MimbleWimble của Litecoin sẽ ra mắt Testnet vào tháng 9 này

0

Nhà truyền giáo David Burkett của giao thức MimbleWimble đã công bố một bản cập nhật hàng tháng khác. Anh đã tiết lộ một lộ trình chi tiết cho quý 2-3/2020 và ngày ra mắt testnet.

Testnet MimbleWimble có trên danh mục<

Burkett đã hoàn thành việc thực hiện logic khối MW. Bây giờ, khi khối được nhận, blockchain sẽ xác thực nó và bộ UTXO được cập nhật.

“Cập nhật tiến độ tháng 5:

Các khối với các giao dịch MimbleWimble có thể được gắn vào chuỗi. Công việc đã bắt đầu trên logic mempool. Kế hoạch dự kiến cho phần còn lại của công việc cần thiết để khởi chạy testnet.

Chi tiết:”

Ngoài ra, anh đã bắt đầu làm việc với logic mempool, đây là một bước quan trọng hơn đối với việc tích hợp MimbleWimble vào mạng Litecoin. Bây giờ, Burkett có một kế hoạch rõ ràng trong ba tháng tới.

Vào tháng 6, anh nói giao thức sẽ bắt đầu khai thác các chuỗi hợp lệ với các khối MW để đảm bảo tính toàn vẹn của các hoạt động blockchain. Vào tháng 7, khối ban đầu sẽ được tải xuống theo cách thức cụ thể của MW với lịch sử giao dịch rời rạc và dữ liệu UTXO.

Sau một số điều chỉnh cuối cùng vào tháng 8, thời gian sơ bộ ra mắt testnet là tháng 9.

Charlie Lee hoan nghênh tiến trình<

Người sáng lập Litecoin Charlie Lee đánh giá cao tiến trình triển khai MimbleWimble. Lee nhấn mạnh bản chất hướng đến cộng đồng của quỹ MimbleWimble và bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các nhà tài trợ.

“David đang có những tiến trình tốt trên MimbleWimble.

Đối với quỹ CT, chúng tôi đã nhận được 100 LTC vào tháng trước và đã khớp với 100 LTC khác! Chúng tôi đạt hơn một nửa mục tiêu của chúng tôi.

Cảm ơn mọi người đã quyên góp”.

Giao thức tập trung vào quyền riêng tư MimbleWimble sẽ làm xáo trộn các giao dịch trong mạng Litecoin được nhà phát triển David Burkett của Grin tạo ra.

Khoản bồi thường trị giá 6,000 đô la của anh là do sự đóng góp của những người đam mê LTC. Charlie Lee nhân đôi mọi đóng góp được chấp nhận.

Theo diễn đàn dự án, 972.8 LTC đã được nêu ra tại thời điểm viết bài, 727 trong số đó được gửi cho Burkett.

Minh Anh

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.