Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2021

Lịch làm việc ngân hàng PG Bank kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Buổi sáng thứ Bảy ngân hàng tạm ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo trở lại.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) được thành lập vào năm 1993 với tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), năm 2007 ngân hàng chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, gọi tắt là PG Bank.

GP Bank cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng truyền thống như sản phẩm huy động vốn, thẻ tín dụng, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế và các dịch vụ thẻ (Flexicard).

Mạng lưới ngân hàng PG Bank hiện có 80 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Số lượng cán bộ nhân viên lên đến trên 1.600 người. Hội sở chính PG Bank đặt tại địa chỉ Tầng 16, 23 và 24, Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (Nguồn: PG Bank)

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank năm 2021

Ngân hàng PG Bank có lịch làm việc kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, thống nhất trên tất cả các chi nhánh/PGD trên cả nước. Giờ mở cửa giao dịch cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h00 – 12h00

Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Lưu ý, các giao dịch tiền mặt sẽ kết thúc từ 16h30. Khách hàng có nhu cầu giao dịch liên quan đến tiền mặt nên đến điểm giao dịch sớm hơn để công việc diễn ra thuận lợi. Nắm được giờ làm việc ngân hàng PG Bank sẽ giúp bạn sắp xếp công việc hợp lí và thuận tiện hơn khi giao dịch.

Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ Bảy không?

Trước đây, ngân hàng PG Bank có triển khai mở cửa giao dịch sáng thứ Bảy tại một số chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, ngân hàng đã tạm dừng làm việc vào sáng thứ Bảy.

Hiện vẫn chưa có thông báo mở cửa làm việc trở lại vào ngày này. Toàn hệ thống ngân hàng chỉ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Để biết thêm chi tiết về giờ làm việc ngân hàng PG Bank hoặc bất cứ nhu cầu khác, quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 1900555574 hoặc số điện thoại riêng của từng chi nhánh để được tư vấn và hỗ trợ.

• VietnamBiz

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM