Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Golden cross hình thành trên biểu đồ thống trị Bitcoin cho thấy giấc mộng mùa altcoin ngày càng xa vời

0

Bitcoin đã tăng mạnh trong vài tuần qua và các altcoin cũng đang theo sau, ngoại trừ một vài coin chậm chạp. Ethereum đã tăng hơn 100% so với mức thấp 88 đô la của tháng 3, trong khi XRP đã tăng gần gấp đôi, vượt qua mức 0,20 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,15 đô la trong vụ tai nạn Thứ Năm đen tối.

Tuy nhiên, Bitcoin có thể sớm bắt đầu phân kỳ khỏi các altcoin này khi điều kiện thị trường phát triển để ủng hộ King Coin.

Bitcoin sẵn sàng vượt mặt altcoin<

Josh Olszewicz, một nhà phân tích tại Brave New Coin, đã quan sát vào ngày 15/5 rằng biểu đồ tỷ lệ thống trị Bitcoin, đã hình một tín hiệu sức mạnh: một golden cross.

Golden cross xảy ra khi một đường trung bình động (MA) tương đối ngắn hạn vượt qua đường trung bình động dài hạn, và được theo sau bởi một breakout tăng giá.

Trong trường hợp của Bitcoin, Olszewicz chỉ ra, đường MA 50 ngày đã vượt qua MA 200 ngày trên biểu đồ thống trị BTC. Sự xuất hiện của golden cross là một dấu hiệu cho thấy những người đang chờ đợi một mùa altcoin có thể tỉnh mộng.

Các godlen cross trước đây trên biểu đồ thống trị Bitcoin đến trước các cuộc biểu tình rầm rộ của giá BTC so với altcoin, cho thấy điều tương tự có thể sẽ xảy ra một lần nữa.

Phân tích của Olszewicz đã được lặp lại bởi nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu Blockfyre, Pentoshi, người đã chia sẻ tuần trước rằng các altcoin thực sự sẽ chứng kiến thua lỗ khủng khiếp.

“ETH đang hướng đến các cấp độ không được nhìn thấy kể từ năm 2016. LTC giao dịch dưới mức giá 2014-2016. XRP hướng đến các cấp độ từ 2014, 2016 và 2017. Thị trường alt có vẻ như sẽ sớm đầu hàng. Có vẻ như điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra nhưng sau đó sẽ mang đến những cơ hội lớn”.

Nhà phân tích cũng cho biết thêm rằng triển vọng ngắn hạn đối với các altcoin đang giảm.

Bitcoin vs Altcoin 2

Nguồn: Pentoshi/ Twitter.

Yếu tố cơ bản<

Nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, đã chứng thực quan điểm rằng Bitcoin đang trên bờ vực vượt trội so với altcoin.

Trong một báo cáo có tiêu đề “Bloomberg Crypto Outlook: Bitcoin Demand Exceeding Supply,” McGlone chỉ ra rằng môi trường kinh tế vĩ mô đang diễn ra sẽ duy trì hiệu suất vượt trội của King Coin so với các anh em của nó.

Nhận xét này được đưa ra liên quan đến thực tế là trong khi nhiều loại tiền điện tử có thể được phi tập trung hóa, thì không phải tất cả chúng đều có đặc điểm khan hiếm tuyệt đối làm tăng giá trị như Bitcoin.

Tỷ phú đầu tư Paul Tudor Jones đã thể hiện câu chuyện này trong báo cáo của mình có tên là Lạm phát tiền tệ lớn.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.