Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Grayscale bổ sung BAT, LINK, MANA, FIL và LPT vào quỹ tín thác

0

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các khoản ủy thác để cho phép đầu tư vào năm altcoin.

Ba trong số các quỹ tín thác sẽ đầu tư vào các token từ nhà cung cấp oracle Chainlink, nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu phi tập trung Filecoin và mạng phát trực tuyến video phân quyền Livepeer.

Một quỹ khác sẽ cho phép đầu tư vào Basic Attention Token (BAT) nhằm vào thế giới quảng cáo, trong khi quỹ thứ năm sẽ đầu tư vào MANA của Decentraland, một thế giới thực tế ảo.

Công ty đã nộp hồ sơ ủy thác tại Delaware, Hoa Kỳ vào cuối tháng 1.

“Chúng ta cũng có thể sớm thấy Aave, Cosmos, Polkadot, Monero và Cardano nếu nhu cầu tăng lên,” công ty cho biết.

“Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể đang duy trì một danh sách có thể là 30 sản phẩm, có thể là 40 sản phẩm mà chúng tôi muốn đưa ra thị trường,” Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói với Bloomberg.

Các ủy thác mới là sự bổ sung đầu tiên của công ty kể từ năm 2019 và đến sau khi Grayscale đánh giá cả nhu cầu tiềm năng và thực hiện thẩm định về các giao thức cơ bản, theo báo cáo.

Mặc dù năm altcoin hiện được hỗ trợ để đầu tư vẫn chưa phải là xu hướng chủ đạo, Sonnenshein cho biết nhiều quỹ tín thác của Grayscale có lịch sử đi trước thời đại một chút”.

Thạch Sanh

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.