Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Grayscale đi sâu hơn vào DeFi với các hồ sơ quỹ tín thác Yearn và SushiSwap

0

Chưa đầy 1 tháng sau khi tổ chức quỹ tiền điện tử khổng lồ Grayscale lần đầu tiên chuyển sang tài chính phi tập trung (DeFi), họ đã nộp một số hồ sơ cho các quỹ tín thác mới, bao gồm Yearn Finance và SushiSwap.

Quỹ tín thác tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới dành cho các nhà đầu tư tổ chức Grayscale đang đi sâu hơn vào lĩnh vực DeFi, trong khi cũng đã nộp hồ sơ đối với Aave và Polkadot vào tháng trước.

Cơ quan đăng ký doanh nghiệp Delaware – tổ chức thụ ủy theo luật định của Grayscale tại tiểu bang đã nhận được hồ sơ vào ngày 10/2, sau 6 hồ sơ vào ngày 27/1. Ngoài 2 hồ sơ trên, các hồ sơ quỹ tín thác UNI, ATOM, XMR và ADA đã được thêm vào. Đồng thời, ngày 1/2, họ đã đăng ký quỹ THETA.

Các hồ sơ mới bao gồm công cụ tổng hợp DeFi Yearn Finance, bản sao SushiSwap của Uniswap, Compound Finance, công ty cho vay tiền điện tử MakerDAO, nền tảng tài sản tổng hợp Synthetix và nền tảng lưu trữ phi tập trung Blockstack.

Vào cuối năm 2020, Grayscale cũng đã đăng ký quỹ tín thác cho LINK, BAT, MANA, XTZ, FIL và LPT.

Grayscale hiện có 33 quỹ tín thác đã đăng ký trong tiểu bang, tuy nhiên chỉ có 9 quỹ hiện đang hoạt động. Vào giữa tháng 1/2021, công ty đã giải thể quỹ tín thác XRP sau cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch.

Việc nộp hồ sơ không có nghĩa là những quỹ tín thác này chắc chắn sẽ được tung ra mà chúng chỉ mới được đăng ký thành công ty trách nhiệm hữu hạn để chuẩn bị.

AUM đạt $36.8 tỷ

Giá trị tổng tài sản quản lý (AUM) mới nhất của công ty là $36.8 tỷ, tăng 47%, kể từ khi hồ sơ quỹ tín thác DeFi đầu tiên của Grayscale được thông báo (ngày 29/1).

Grayscale

Tổng tài sản quản lý của Grayscale | Nguồn: Grayscale 

Trong số các quỹ tín thác hiện tại của Grayscale, quỹ BTC thống trị, chiếm khoảng 82% tổng số với $30.2 tỷ.

Quỹ tín thác ETH chiếm khoảng 15%, với $5.5 tỷ và phần còn lại được phân phối cho một số quỹ nhỏ hơn bao gồm LTC, BCH, XLM, ETC và ZEC.

Token DeFi đạt ATH

Tin tức dường như đã thúc đẩy các token liên quan đến DeFi này. Bằng chứng là YFI tăng vọt 30% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới 48,612 đô la, theo CoinGecko. Sau hành động giá có phần mờ nhạt, YFI cuối cùng đã thức tỉnh và đang tăng trở lại.

SUSHI cũng đạt ATH vài giờ trước là $17.38, trong khi COMP giao dịch với giá trên $523 tại thời điểm viết bài. MKR đang giao dịch ổn định trong ngày tại $2,597, trong khi SNX cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại $27.51.

DeFiPulse đang báo cáo tổng TVL trên toàn bộ lĩnh vực DeFi ở mức kỷ lục $40 tỷ, nhưng có khả năng cao hơn vì một số coin bị bỏ qua.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.