Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Grayscale tăng cổ phiếu của Bitcoin trong khi ETH, XRP, BCH và LTC đều bị cắt giảm

0

Grayscale Investments đã cập nhật các trọng số cho quỹ Grayscale Large Cap Fund trong khoảng thời gian từ ngày 30/06/2019 đến ngày 30/09/2019, cho thấy rằng cổ phiếu của Bitcoin đã tăng hơn nữa.

Theo đánh giá hàng quý, Grayscale chia sẻ rằng trong khi cổ phiếu tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên, 4 cổ phiếu của các coin khác đã bị cắt giảm.

“Theo đánh giá hàng quý (30/09/19), chúng tôi rất vui mừng thông báo trọng số cập nhật cho quỹ Grayscale Digital Large Cap Fund (quỹ DLC)”.

Với mức tăng 3.7%, Bitcoin hiện đang chiếm 80.3%, từ mức 76.6% trước đây, trong quỹ DLC của Grayscale.

Cổ phiếu Ethereum trong quỹ của họ đã giảm xuống dưới 10%, ghi nhận mức giảm 1.7% – mức giảm cao nhất khi nó giảm từ 11.6% xuống còn 9.9%.

Chỉ với mức giảm 0.6%, XRP vẫn chiếm hơn 5% cổ phần, cụ thể là 5.8%. Cả Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đều chiếm ít hơn 5%.

Trong khi BCH chứng kiến mức giảm 0.6%, tương tự như XRP, và hiện ở mức 2,2%, Litecoin giảm 0.8% và hiện ở mức 1.8%.

Quỹ DLC là “một chiến lược thụ động và dựa trên quy tắc”, cung cấp khả năng tiếp xúc với phân khúc vốn hóa lớn của lớp tài sản kỹ thuật số.

Sự thay đổi mới nhất về trọng số đồng nghĩa với việc “các nhà đầu tư được công nhận đủ điều kiện” đã tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin bằng cách đầu tư vào quỹ DLC của Grayscale.

Các nhà đầu tư được công nhận ở đây có nghĩa là bất kỳ ai có thu nhập hơn 200,000 đô la (hoặc cộng tổng thu nhập với vợ/chồng là 300,000 đô la) trong mỗi hai năm trước đó hoặc có thu nhập ròng hơn 1 triệu đô la.

GBTC, trong khi đó, hiện đang giao dịch ở mức 9.63 đô la, giảm từ mức cao hơn 17 đô la, theo TradingView. Như vậy, phí bảo hiểm trên BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng.

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinexchangeguide

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.