Hai altcoin DeFi này có thể tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới

Giá Dia (DIA) đã giảm đáng kể vào ngày 14 tháng 2, xác nhận vùng kháng cự mà nó đã bứt phá trước đó. Tương tự, Serum (SRM) cũng làm như vậy với mức cao nhất mọi thời thời đại trước đó của nó.

Tuy nhiên, cả hai đồng tiền đều đã tăng và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

DIA bật lên khi nhận được hỗ trợ

Vào ngày 9 tháng 2, DIA đã bứt phá lên trên khu vực $ 2,30, trước đó đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Nó đạt mức cao $ 3,43 vào ngày 12 tháng 2 trước khi giảm để xác nhận khu vực $ 2,30 làm hỗ trợ. Sự sụt giảm để lại một bấc dài phía dưới và DIA hiện đang giao dịch ở mức $ 2,70.

Bất chấp một số dấu hiệu suy yếu, chẳng hạn như chỉ báo RSI nằm dưới 70 và một thanh xung lượng thấp hơn trong MACD, thì các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. Điều này cho thấy DIA có khả năng tăng cao hơn một lần nữa.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ DIA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader JJJCycles đã phác thảo một biểu đồ DIA, nói rằng giá sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và có thể tăng lên tới $ 11 sau đó.

hai-altcoin-nay

Số lượng sóng cho thấy DIA vừa bắt đầu làn sóng năm của một xung lực tăng giá được bắt đầu vào tháng 11 năm 2020.

Có thể sự sụt giảm của ngày hôm qua đã hoàn thành sóng bốn và DIA hiện sẽ tăng như một phần của sóng năm, hoàn thành xung động tăng giá.

Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho động thái này nằm giữa:

  • $ 3,80- $ 3,90 – được tìm thấy bằng sử dụng Fib projection 0,618 của sóng 1-3 và độ dài 1,61 của sóng một.
  • $ 4,74- $ 4,94 – được tìm thấy bằng sử dụng Fib projection 1 của sóng 1-3 và Fib thoái lui bên ngoài 4.2 của sóng hai.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ DIA/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

SRM đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

SRM đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4,53 vào ngày 11 tháng 2, trước khi giảm. Tuy nhiên, mức giảm chỉ đưa SRM đến vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 3,65, sau đó nó bật lên.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

Trong khi Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross, thì chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn, một dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng. Hơn nữa, sự sụt giảm của ngày hôm qua đã để lại một bấc dưới rất dài.

Vì SRM đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nên chúng ta cần sử dụng mức Fib thoái lui trong lần di chuyển xuống gần đây nhất để tìm vùng kháng cự. Làm như vậy đưa chúng ta đến vùng kháng cự $ 5,60.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ SRM/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy SRM vừa bắt đầu sóng năm của một xung lực tăng giá được bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Có thể mức giảm ngày hôm qua đã tạo đáy của sóng bốn.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh xung động là $ 6,90, trong khi mục tiêu tiếp theo có khả năng nhất là vùng kháng cự $ 5,60 đã vạch ra ở trên.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ SRM/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Cả DIA và SRM sẽ tiếp tục xu hướng tăng về phía các vùng kháng cự tương ứng gần nhất của chúng. Vì SRM đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nên nó có thể tăng với tốc độ nhanh.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beicrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM