Hai altcoin này có tiềm năng tăng hơn 200% trong thời gian tới


Hành động giá gần đây của The Graph (GRT) và Ocean Protocol (OCEAN) là tích cực và có thể dẫn đến mức tăng đáng kể trong vài tuần tới.

The Graph là một giao thức cho phép lập chỉ mục (index) và truy vấn dữ liệu từ Blockchain có token gốc là GRT. Giá GRT đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $3,2 vào tháng 2 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp $0,05 vào tháng 11 năm 2022. Giá đã tăng kể từ đó, đạt mức cao hàng năm mới là $0,23 vào tháng trước.

Mặc dù tăng, nhưng giá lại bị từ chối bởi đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Bất chấp sự từ chối, chỉ số RSI hàng tuần vẫn trên 50, đây được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Nếu giá GRT bùng nổ, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,52, đánh dấu mức tăng 244% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục bị từ chối, giá The Graph có thể quay lại mức thấp hàng năm gần $0,06.

2-altcoin-nay

Biểu đồ GRT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Đợt tăng giá của Ocean Protocol (OCEAN) chỉ mới bắt đầu

Ocean Protocol cũng chuyên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, không giống như The Graph, nó tập trung vào việc kiếm tiền từ dữ liệu. Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng tăng giá cho OCEAN. Giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần dài hạn được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Đột phá được kết hợp với chuyển động lên trên 50 của RSI, một dấu hiệu tăng giá khác. Sau lần giảm ban đầu, giá đã xác nhận đường này là hỗ trợ vào tuần trước (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $1,10, đánh dấu mức tăng 185% từ mức hiện tại.

Tuy nhiên, nếu giá OCEAN đóng cửa dưới đường kháng cự giảm dần trước đó, điều đó có nghĩa là sự bứt phá là không hợp lệ và một chuyển động đi xuống sẽ theo sau. Trong trường hợp đó, giá OCEAN có thể giảm xuống còn $0,5.

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Tóm lại, biến động giá cho cả OCEAN và GRT có vẻ tăng. Cả hai đồng coin đều có tiềm năng tăng gần 200%. Tuy nhiên, việc OCEAN giảm xuống dưới đường kháng cự trước đó và GRT giảm xuống dưới hỗ trợ ngang gần nhất sẽ làm mất hiệu lực triển vọng này. Trong trường hợp đó, cả hai có thể giảm 50%.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto