Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hai công ty luật Hoa Kỳ nộp đơn kiện Altcoin Nano và sàn giao dịch BitGrail

0

Hai công ty luật Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện chống lại các nhà phát triển của altcoin Nano (NANO) cũng như sàn giao dịch BitGrail của Italia, theo một thông báo công bố ngày 7 tháng 1.

cong ty hoa ky kien dong nano va san Bitgrall

Công ty luật tập trung vào tiền điện tử Silver Miller và công ty luật chứng khoán Levi & Korsinsky đã đệ đơn kiện tập thể đại diện cho James Fabian – Nhận và thay mặt cho tất cả những người khác tương tự nằm – một nhà đầu tư tại Nano, trước đây gọi là RaiBlocks (XRB).

Vụ kiện cáo buộc rằng các thành viên chủ chốt của Nano và nhóm của nhóm cốt lõi của họ đã vi phạm luật chứng khoán liên bang và chỉ đạo các nhà đầu tư mở tài khoản và đặt tiền vào những người ít được biết đến, và trao đổi tiền mã hóa của Ý gặp rắc rối nghiêm trọng BitGrail. Theo vụ kiện, các bị cáo cũng bao gồm chính BitGrail, cũng như Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Francesco, The Bomber não Firano, liên quan đến việc quảng cáo một loại tiền mã hóa có tên là NANO.

Trong một sự cố gây tranh cãi , hơn 180 triệu đô la Nano – được tính vào thời điểm diễn ra sự kiện – đã mất tích từ sàn giao dịch vào tháng 2 năm 2018.

Vụ kiện yêu cầu tòa án ra lệnh cho Nano thực hiện một ‘rescue fork’ của Nano bị cho là đã mất vào một loại tiền mã hóa mới theo cách có thể đền bù công bằng cho nạn nhân.

Trong một ghi chú trên trang web của họ được đăng vào ngày 9 tháng 2, BitGrail tuyên bố rằng 17 triệu Nano đã bị đánh cắp trong một vụ hack. Tuy nhiên, sau vụ hack cả BitGrail và nhóm Nano đã cáo buộc người kia chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp mã thông báo.

Giám đốc điều hành của BitGrail, Firano đã nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn rằng, không thể hoàn trả số tiền bị đánh cắp.

Một vụ kiện tương tự đã được đệ trình vào tháng 4 năm 2018, đại diện cho nhà đầu tư Nano Alex Brola. Vụ kiện cũng cáo buộc nhóm của Nano vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ bằng cách bán chứng khoán chưa đăng ký và sơ suất làm sai lệch độ tin cậy của BitGrail.

Cuối tháng 10, Brola tự nguyện rút đơn kiện.

Tháng trước, Silver Miller đã đệ đơn kiện người quản lý quỹ phòng hộ tiền mã hóa có mục đích Jeremy Spence, cáo buộc anh ta điều hành một kế hoạch Ponzi lừa đảo và hứa hẹn lợi nhuận sinh lợi của họ. tài sản của các nhà đầu tư mới, trong một cấu hình sơ đồ Ponzi cổ điển.

Theo: TapchiBitcoin/ Cointelegraph

Xem thêm: Các nhà chức trách ở Ý đã thu giữ Bitcoin từ các ví của sàn giao dịch BitGrail

Sàn giao dịch Bitgrail bị buộc phải đóng cửa sau khi vừa được mở trở lại

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X