Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hai NFT tiềm năng có thể tăng gấp 20 lần trong chu kỳ này, theo trader Jason Pizzino

0

Nhà phân tích Crypto Jason Pizzino đang đặt tên cho hai NFT mà ông tin rằng có khả năng tăng mạnh trong chu kỳ uptrend này.

Trong một video mới, Pizzino phác thảo các tiêu chí mà anh sử dụng để quyết định những dự án nào vẫn còn đáng để đầu tư trong cơn sốt NFT.

KOL tiền điện tử khuyên các trader tìm các dự án chưa tăng parabol. Trong khi các dự án như Chiliz (CHZ) đã tăng tới 9.000% trong năm nay, vẫn có thể tăng gấp đôi về mặt lý thuyết, thì Pizzino tìm kiếm các dự án thực sự còn nhiều không gian để x5, x10 hoặc thậm chí x20 lần bùng nổ NFT này.

Pizzino cũng lưu ý rằng mọi người phải xem xét vốn thị trường được pha loãng hoàn toàn của tài sản cũng như vốn hóa thị trường hiện tại của nó.

Ví dụ, dự án ECOMI (OMI) hiện đang có mức vốn hóa thị trường là 1,8 tỷ đô la, nhưng nếu người ta xem tổng thị trường của nó là bao nhiêu nếu tất cả các token được lưu hành, nó sẽ là 8,5 tỷ đô la. Đưa nó vào trong Top 15 dự án hàng đầu trên thị trường. Vậy là quá lớn.

Hai dự án mà Pizzino tin rằng có chỗ để phát triển và cũng có những chiếc mũ thị trường pha loãng tương đối nhỏ là những token mà trader nổi tiếng Josh Rager cũng nhắc đến gần đây là Gameswap (GSWAP) và Shroom.Froom (Shroom).

Shroom đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và hoán đổi các NFT, trong khi nền tảng Gameswap chuyên cho phép các game thủ giao dịch tài sản trong trò chơi.

Pizzino lưu ý rằng cả hai dự án, ngay cả khi đạt được một nửa vốn hóa thị trường so với nền tảng chơi game phổ biến Enjin (ENJ), mỗi token có thể tăng lên từ 15 tới 20 lần.

“Đó là lý do tại sao những điều này nhìn ngon miệng hơn nhiều so với bất cứ thứ gì khác chúng ta thấy”.

Đặc biệt, trader lưu ý rằng đây vẫn chỉ là khởi đầu cho GamesWap (GSWAP) vì vốn hóa thị trường của nó hiện chỉ có 21 triệu đô la.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.