Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hàng chục triệu đô la bị thanh lý khi giá Bitcoin phục hồi, tiếp theo là gì?

0

Sau khi giảm xuống dưới 10.200 đô la chỉ hơn một ngày trước, Bitcoin đã tăng trở lại trên 10.500 đô la. Nó đã tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua khi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ bắt đầu giảm dần.

Động thái tăng giá gần đây của Bitcoin đã dẫn đến việc thanh lý trị giá hàng triệu đô la trên thị trường tương lai BTC.

Theo Skew.com, khoảng 15-19 triệu đô la đã bị thanh lý trong 24 giờ qua do mức tăng cao hơn. Đó là những thống kê chỉ dành cho thị trường tương lai Bitcoin của BitMEX. Điều này cho thấy có khả năng đã có hàng chục triệu USD bị thanh lý trên các nền tảng tương lai khác và với các loại tiền điện tử khác như Ethereum.

Gia Bitcoin 2

Dữ liệu từ ByBt cho thấy rằng pump không dẫn đến việc quá mức cho cả hai phía của thị trường tương lai.

Tất cả các thị trường tương lai Bitcoin hàng đầu, bao gồm BitMEX, OKEx, Huobi và ByBit, tất cả đều có tỷ lệ cấp vốn trung lập vào thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy rằng giá hợp đồng tương lai đang giao dịch quanh giá giao ngay, củng cố thêm ý kiến ​​rằng không bên nào bị quá mức.

Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể tiếp tục tăng cao hơn một cách bền vững, miễn là động thái này chủ yếu được thúc đẩy bởi thị trường giao ngay.

Bullish khi Bitcoin lấy lại mức quan trọng<

Các nhà phân tích cho rằng mức tăng cao hơn gần đây là một đột phá tăng giá trái ngược với việc kiểm tra lại mức kháng cự giảm.

Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, chỉ ra cách cuộc biểu tình gần đây có thể đưa Bitcoin lên trên mức xu hướng quan trọng xung quanh mức $ 10,550. Bitcoin kiểm tra lại mức này hàng ngày có thể cho thấy xu hướng phổ biến là tăng giá.

Biểu đồ cho thấy rằng BTC đạt đỉnh ở mức chính xác đó trong hai lần trong năm qua, cho thấy đây là một điểm cần chú ý.

Bitcoin đã đạt lại mức đó vì tính đến thời điểm viết bài này, tiền điện tử này đang cao hơn mức hỗ trợ đó khoảng 100 đô la.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.