Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hành động đầu cơ giá DOGE có quay trở lại không?

0

Những gì bắt đầu như một trò đùa 7 năm trước đây đang nhanh chóng trở thành một trong những khoản đầu tư sinh lời cao nhất vào năm 2021.

Kể từ đầu năm, tài sản tiền điện tử meme hàng đầu, DOGE đã tạo ra lợi nhuận gấp 70 lần, tăng từ 0,0055 đô la lên hơn 0,388 đô la vào thời điểm hiện tại.

Gần đây hơn, sau khi niêm yết trên Coinbase và được hỗ trợ bởi một số tweet của Elon Musk, DOGE đã tăng hơn 32% trong 48 giờ qua. Bằng cách sử dụng các chỉ số của IntoTheBlock, bài viết này sẽ đi sâu vào dữ liệu để vẽ ra bức tranh rõ ràng hơn về hành động giá gần đây.

Dogecoin đã được biết đến rộng rãi với hoạt động đầu cơ của nó, hoạt động này cũng có thể được chú ý trên on-chain. Số lượng địa chỉ hold DOGE dưới một tháng được IntoTheBlock phân loại là trader cũng gần như trở lại mức cao nhất mà nó đạt được vào tháng 5 năm nay.

Phân tích on-chain Dogecoin: Hành động đầu cơ giá DOGE có trở lại không?

Số lượng địa chỉ hold DOGE | Nguồn: IntoTheBlock 

Biểu đồ trên cho thấy rằng khoảng 18% Dogecoin đang lưu hành đang được hold bởi các địa chỉ của trader, có nghĩa là một lượng lớn trong tổng nguồn cung đã được đổi chủ trong vòng 30 ngày qua.

Và khi Coinbase xác nhận trong bài đăng trên blog của mình rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển DOGE đến Coinbase Pro, thị trường phái sinh ngay lập tức phản ánh tích cực, khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của DOGE tăng đáng kinh ngạc, 104% chỉ trong vài giờ.

Phân tích on-chain Dogecoin: Hành động đầu cơ giá DOGE có trở lại không?

Khối lượng giao dịch trên thị trường phái sinh DOGE | Nguồn: IntoTheBlock 

Như trường hợp của thị trường giao ngay, khối lượng giao dịch trên thị trường phái sinh có thể hoạt động như một chỉ báo về sức mạnh của mô hình chuyển động giá. Sau thông báo của Coinbase, khối lượng hoán đổi vĩnh viễn của Dogecoin đã phá vỡ rào cản 20 tỷ đô la một lần nữa, đạt mức chưa từng thấy kể từ ngày 14 tháng 5.

Trong khi thị trường vẫn chưa chắc chắn kết hợp với giao dịch sideway trong vài tuần qua, các tin tức tích cực và hoạt động mua đang xoay quanh đồng coin meme hàng đầu. Vẫn còn sớm để xác định xem điều tồi tệ nhất đã qua hay chưa, nhưng các chỉ báo on-chain và phái sinh đang vẽ ra dấu hiệu tăng giá một lần nữa.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.