Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hành vi của các holder Bitcoin dài hạn đang thay đổi mạnh mẽ, theo KOL Will Clemente

0

Nhà phân tích on-chain Will Clemente đang quan sát sự thay đổi hành vi của các holder Bitcoin dài hạn.

Clemente nói rằng sự thay đổi vị trí ròng của các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn (HODLer Net Position Change) vừa di chuyển lên trên vùng dương, cho thấy số lượng BTC được “hold” đang tăng lên.

“Thay đổi vị trí ròng của HODLer đã chuyển sang màu xanh lục lần đầu tiên kể từ tháng 10”.

Theo một biểu đồ đi kèm với tuyên bố của Clemente, vị thế ròng của các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn đã di chuyển xuống vùng âm kể từ tháng 10 năm 2020 khi tiền điện tử chuẩn vượt qua mốc $ 15.000 lần đầu tiên sau hơn hai năm.

han-vi-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Glassnode

Tổng nguồn cung Bitcoin do nhà đầu tư dài hạn nắm giữ đã tăng lên kể từ cuối tháng 5, Clemente nhận xét rằng đó là một “tín hiệu tốt”.

Biểu đồ cho thấy tổng nguồn cung Bitcoin trong tay nhà đầu tư dài hạn đã đạt mức cao nhất vào cuối năm ngoái và chạm mức thấp vào khoảng cuối quý đầu tiên của năm nay. Nó hiện đang tăng trở lại.

han-vi-bitcoin

Nguồn: Glassnode/Will Clemente

Nhà phân tích on-chain cũng chỉ ra rằng nếu Bitcoin vượt qua mức $ 41.000, thì nó có thể dễ dàng tăng lên $ 47.000 vì có khoảng gap giữa hai mức này.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 39.000, đánh dấu mức giảm nhẹ so với mức cao $ 41.300 được tạo vào ngày 15 tháng 6.

“Nhìn vào khối lượng on-chain, nếu BTC bứt phá lên trên $ 41.000 thì một động thái tăng mạnh lên $ 47.000 sẽ được kích hoạt”.

han-vi-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Glassnode

Mặt khác, nhà phân tích được biết đến trong ngành với cái tên Dave the Wave giải thích sự thay đổi tương tự như một tín hiệu giảm giá.

Dave the Wave tham chiếu một biểu đồ cho thấy rằng khi vị trí ròng của các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn chuyển sang vùng dương trong quý đầu tiên của năm 2018, giá của tiền điện tử chuẩn đã giảm.

han-vi-bitcoin

Nguồn: Dave the Wave/Glassnode

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.