Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hành vi giao dịch Bitcoin mà bạn cần chú ý

0

Đại dịch được coi là điểm bùng phát đối với Bitcoin, tuy nhiên, sau khi chạm mức cao nhất là 12 nghìn đô la vào tháng 8, giá của Bitcoin đã khiến các trader bán lẻ phải giậm chân tại chỗ. Dựa trên chu kỳ thị trường của Bitcoin, chúng ta đang trong giai đoạn tích lũy và giá có thể tăng cao hơn trong vài tuần tới, tuy nhiên, phản ứng của các tổ chức và trader bán lẻ có ảnh hưởng lớn đến nó.

Khi bạn chạy các ảnh gif tên lửa, tweet tăng giá và các tiêu đề như – Bitcoin sẽ đạt 400000 đô la, bạn biết điều đó. Bạn biết bạn đang vượt qua ngưỡng thay đổi, có thể đang hướng tới một điểm khác! Có đủ áp lực lên các trader bán lẻ từ sự không chắc chắn và biến động trong thị trường tiền điện tử.

Giá Bitcoin tăng 7,2% trong một tuần và 10% trong 30 ngày. Với bước nhảy vọt này, có nhiều phản ứng trái chiều trên Crypto Twitter.

Nguồn: Twitter

“Tôi nghĩ rằng chúng ta lấp đầy những khoảng trống đó ở khu vực thấp $ 11k trước khi chúng ta lên cao hơn nhiều (lãnh thổ $13k). Nhưng tôi đã nói với bản thân rằng tôi sẽ viện cớ để đóng long chỉ vì PNL cao sẽ làm tôi kinh hãi, đó chính xác là những gì đang xảy ra. Có hai con sói bên trong tôi”.

Giữ long lâu hơn một chút đi kèm với rủi ro riêng của nó. Mức biến động trong 60 ngày của bitcoin hiện ở mức 5,04%, một tháng trước là 10,9%.

Hanh vi giao dich Bitcoin 3

Sự biến động trong 60 ngày của Bitcoin | Nguồn: Woobull

Dựa trên dữ liệu từ biểu đồ 60 ngày của Bitcoin, chỉ mất chưa đầy 30 ngày để biến động tăng gấp đôi hoặc giảm xuống dưới một nửa. Hiện tại, giá đang ở trên đường trung bình động MA 200 ngày và Mayer Multiple đang ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi qua đêm, nếu dòng tiền vào các sàn giao dịch tăng lên thông qua các pool khai thác hoặc cá voi. Khi giá vượt qua $ 10k, 83% HODLer đang trông chờ vào lợi nhuận chưa thực hiện, ở mức $ 11,4k có 89% có lợi nhuận chưa thực hiện.

Trong một môi trường đầy biến động như vậy, một người theo chủ nghĩa tuân thủ có thể tiếp tục, trong khi một người phản đối có thể quyết định chốt lời trước khi tham gia lại.

Tỷ lệ phần thưởng/rủi ro bị lệch trong Bitcoin, tuy nhiên, giao dịch bằng alts có thể mang lại nhiều lợi ích hơn. Mỗi cuộc biểu tình alt đều có một altcoin duy nhất dẫn đầu và đó là nơi hầu hết lợi nhuận được ghi nhận. Trong đợt tăng giá lịch sử năm 2017, đó là XRP và lần này, các ứng cử viên có thể là LINK và BCH. LINK tăng 21.02% trong một tuần và BCH ở ngay phía sau với 13.45%.

Hanh vi giao dich Bitcoin 4

Nguồn: Coinmarketcap

Nếu việc mở các vị trí mới trên Bitcoin quá căng thẳng, thì các altcoin có lợi nhuận hai chữ số có thể là sự đặt cược tốt nhất tiếp theo. XRP tăng từ $ 0,25 lên ATH là $ 3,84. Mức tăng giá 1400% này có thể được phản ánh trong đợt phục hồi tiếp theo. LINK, ADA và ETH tiếp tục tăng và dựa trên lợi nhuận DOT trong 24 giờ, XRP có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trong những tuần tiếp theo.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.