Hard Fork Combinator Mary của Cardano được công bố vào ngày 1/3

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson thông báo ngày phát hành vào 1/3 cho sự kiện Hard Fork Mary của Cardano trong một video được đăng trên YouTube.

Cardano

Trong video, Hoskinson tuyên bố rằng sau 1 tháng, việc kiểm tra và đảm bảo chất lượng sẽ kết thúc vào ngày 24/2. Anh nói thêm rằng sự kiện thực tế sẽ đến sau 5 ngày kể từ lần kích hoạt ban đầu từ epoch (giai đoạn) trước. Người dùng chỉ cần nâng cấp các node của họ và tải xuống phiên bản mới nhất của ví Daedalus, Hoskinson nói thêm.

Cardano là một dự án mã nguồn mở phi tập trung chạy nền tảng blockchain công khai cho các hợp đồng thông minh.

Hard Fork Combinator

Thuật ngữ hard fork được sử dụng để mô tả một sự thay đổi triệt để trong blockchain. Điều này có thể bao gồm một blockchain tách thành 2 hoặc thay đổi cách các khối được diễn giải. Điều này dẫn đến sự ra đời của một chuỗi mới với các quy tắc mới chạy dọc theo chuỗi ban đầu.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Cardano, sự kiện Hard Fork Combinator được sử dụng. Bộ tổ hợp kết hợp các giao thức, cho phép chuyển đổi hệ thống mà không bị gián đoạn. Nó đảm bảo rằng các phiên bản khác nhau xuất hiện dưới một sổ cái. Thay đổi không yêu cầu tất cả các node phải cập nhật đồng thời. Thay vào đó, các node có thể cập nhật dần dần.

ADA di chuyển

Mục đích của bản cập nhật là biến mạng thành một môi trường thuận lợi cho các dự án Tài chính phi tập trung (DeFi) khác nhau. Điều này sẽ thúc đẩy đáng kể các ứng dụng phi tập trung và token gốc, Elliot Hill của Cardano Foundation cho biết trong một bài đăng trên blog.

Bằng cách biến Cardano trở thành một blockchain đa tài sản, nó sẽ cho phép người dùng tạo và sử dụng các token tùy chỉnh cho các giao dịch trên mạng của nó. Bản cập nhật cũng sẽ mở khóa đầy đủ chức năng hợp đồng thông minh của Cardano.

Cũng cần nhắc lại rằng coin gốc ADA của Cardano đã hoạt động rất tốt trong năm nay. Trong tháng này, nó thậm chí đã đạt mức cao nhất trong 3 năm là 1 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 0.023 đô la vào tháng 3/2020.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM