Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hashrate Litecoin tăng cho thấy tâm lý tích cực của các thợ mỏ đã quay trở lại

0

Litecoin, tiền điện tử lớn thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến sự gia tăng ổn định về giá trị của nó so với tháng trước. Tuy nhiên, nó vẫn giảm hơn 46% kể từ mức cao năm 2020. Đã 9 tháng kể từ khi halving thứ hai và hash rate của nó đã giảm 60% kể từ đó.

Hashrate của Litecoin tăng có thể cho thấy tâm lý tích cực giữa các thợ mỏ

Nguồn: BitInfoCharts

Khi giá phục hồi, hash rate cũng vậy. Nó đã leo lên tới 205,21 TH / s vào ngày 17/5, đạt ATH trong vòng sáu tháng trở lại đây. Cùng với sự tương đồng về hành động giá, Litecoin đã chứng kiến hash rate ngày càng tăng, hiện đang ở mức 201,60 TH / s. Đáng chú ý, hashrate của nó đã giảm xuống mức thấp trong hai năm khi nó giảm xuống còn 127,9 TH / s vào ngày 16/3 sau vụ tai nạn ngày thứ Năm Đen Tối.

Xu hướng tăng mới nhất của hash rate ngày càng tăng có thể có tác động tích cực đến giá cả và cũng là một dấu hiệu trở lại của miner.

Trong khi đó, đi kèm với sự gia tăng mới nhất về hash rate, độ khó của nó cũng ghi nhận mức tăng cao trong sáu tháng lên tới 6.675 M. Giá trị độ khó khai thác đã tăng nhẹ vào giữa tháng 1 năm nay sau khi giá đồng coin tăng đột biến. Tuy nhiên, xu hướng này đã tồn tại trong thời gian ngắn sau đó sớm đi xuống.

Hashrate của Litecoin tăng có thể cho thấy tâm lý tích cực giữa các thợ mỏ

Nguồn : BitInfocharts

Mặt khác, lợi nhuận khai thác Litecoin đã không phục hồi. Sau khi halving, lợi nhuận khai thác cũng bị cắt giảm một nửa do độ khó không được điều chỉnh ngay lập tức. Trong khi biến động giá là yếu tố quyết định lớn nhất và sự suy giảm lợi nhuận khai thác thường được bù đắp bằng sự tăng giá. Tuy nhiên, giá Litecoin vẫn chưa đạt được đà cần thiết để tăng lợi nhuận khai thác khi nó tiếp tục lơ lửng gần mức thấp nhất mọi thời đại.

Phân phối hash rate Litecoin<

Hashrate của Litecoin tăng có thể cho thấy tâm lý tích cực giữa các thợ mỏ

Nguồn: LitecoinPool.org

Poolin và F2Pool tiếp tục dẫn đầu với 44,9 TH / s và 34,4 TH / s về phân phối hashrate, tiếp theo là các nhóm khai thác như BTC.com với 22,7 TH / s và ViaBTC với 21,9TH / s.

Ông Giáo

Theo AMBcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.