Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hoạt động hợp đồng thông minh của blockchain Tezos tăng trưởng đột biến trong tháng 8/2020

0

Tháng 8 là một tháng bận rộn đối với blockchain Tezos khi dữ liệu gần đây tiết lộ rằng số lượng hoạt động hợp đồng thông minh đã có sự tăng trưởng đáng kể, đạt mức cao nhất mọi thời đại kể từ khi mainnet (mạng chính) Tezos hoạt động vào năm 2018.

Theo dữ liệu trên Better Call Dev (BCD), số lượng hợp đồng thông minh được triển khai trên Tezos vào tháng 8 nhiều hơn tổng số hợp đồng thông minh được triển khai trên mạng trong tất cả các tháng khác kể từ năm 2018.

So sánh, chỉ có 256 hợp đồng thông minh được triển khai trên mainnet từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 7 năm 2020. Nhưng riêng trong tháng 8 năm 2020, đã có 357 hợp đồng thông minh được triển khai.

Thật thú vị, chỉ với tám ngày kể từ tháng 9, 41 hợp đồng đã được triển khai trên mainnet, nâng tổng số triển khai trên mainnet của Tezos lên 654.

Các Contract Calls trên mainnet của Tezos cũng đạt mức cao mới với 20.699 cuộc gọi được thực hiện chỉ trong tháng 8, nhiều hơn tất cả các tháng khác cộng lại. Tổng số call trên mainnet hiện ở mức 36.530 cuộc với 4.741 call được thực hiện trong tháng này.

Ngoài sự gia tăng đáng kể trong các hoạt động của mainnet, các mạng khác của chuỗi Tezos, bao gồm Zeronet, Delphinet, Dalphanet, Carthagenet cũng chứng kiến ​​các hoạt động gia tăng.

Tổng hợp tất cả các hoạt động trên mạng, bao gồm cả những hoạt động trong mainnet và ngoài mainnet, tổng số hợp đồng được triển khai từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 7 năm 2020 là 15.486. Tuy nhiên, tháng 8 năm 2020 đã ghi nhận 6.990 lượt triển khai mới, cho thấy trung bình 225 lượt triển khai hàng ngày trong tháng trước.

Với một tháng 8 ấn tượng, Tezos đã leo lên bậc thang trong bảng xếp hạng tiền điện tử và blockchain mới nhất do Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) công bố. Như đã báo cáo, Tezos đã chuyển từ vị trí thứ 35 trước đó lên vị trí 23 trong danh sách 37 dự án tiền điện tử hàng đầu.

Hòa Thân

Theo Coinfomania

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.