Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hoạt động mạng Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ 2017

0

Bitcoin vừa thiết lập mức cao mới trong năm 2020 vào hôm qua, đóng cửa nến cao nhất hàng tháng kể từ giữa tháng 12 năm 2017.

Cấu trúc thị trường mạnh mẽ được hình thành kể từ khi BTC thoát ra khỏi giai đoạn củng cố vĩ mô của nó, sự thúc đẩy cao hơn gần đây đã được hưởng ứng bởi sức mạnh cơ bản mạnh mẽ.

Một yếu tố làm nổi bật sức mạnh tiềm ẩn này là hoạt động mạng, hiện đang ở mức cao nhất được thấy trong hơn hai năm rưỡi.

Bối cảnh kinh tế mà tiền điện tử hiện đang giao dịch cũng có thể đang tạo ra một cơn gió đẩy nó lên cao hơn, vì thế giới đang chứng kiến ​​việc in tiền ở mức cao kỷ lục và lãi suất thấp.

Điều này đang khiến các tài sản cứng như vàng và Bitcoin đều nhìn thấy hành động giá mạnh.

Hoạt động mạng Bitcoin tăng lên mức cao nhất kể từ 2017<

Sự gia tăng lên tục của Bitcoin đã đưa nó lên mức cao mới hàng năm là 12.123 đô la vào sáng nay (mặc dù hiện tại đã giảm xuống khu vực thấp $11,000), thiết lập một khoảng cách đáng kể so với mức thấp trong tháng Ba là 3.800 đô la.

Sức mạnh vượt mức của Bitcoin tại thời điểm hiện tại nhắc nhở nhiều nhà đầu tư về mùa hè năm ngoái, nó đã chạy từ mức thấp chỉ dưới 4.000 đô la lên mức cao 14.800 đô la trong vài tuần.

Tuy nhiên, không giống như năm ngoái, cuộc biểu tình này đã diễn ra song song với việc ngày càng tăng của sức mạnh cơ bản.

Một số liệu làm sáng tỏ sức mạnh này là hoạt động mạng Bitcoin, hiện đang ở mức cao nhất kể từ khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018.

Nền tảng phân tích Glassnode đã nói về số liệu này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng hiện có 18,7 triệu địa chỉ BTC hoạt động.

“Với 18,7 triệu địa chỉ BTC hoạt động trong tháng 7, hoạt động của mạng Bitcoin đang gia tăng và ở mức không thấy trong hơn 2,5 năm.

Trong lịch sử của Bitcoin, chỉ số tháng 7 chỉ đứng sau hai tháng: tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018″.

BTC đang được thúc đẩy cao hơn bởi một vài yếu tố cơ bản chính<

Alistair Milne – Giám đốc đầu tư của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana – đã giải thích trong một tweet gần đây rằng có một số yếu tố chính giúp thúc đẩy trường hợp tăng giá.

  • Bitcoin hiển thị đóng cửa nến tháng cao thứ hai từ hôm qua
  • Ghi nhận tỷ lệ cao của các nhà đầu tư hold BTC trong hơn một năm
  • Lượng lớn tiền trên toàn cầu được in
  • Ghi nhận lãi suất thấp
  • Vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới
  • Thiếu phương tiện truyền thông chính thống cho Bitcoin

Sự hợp lưu của một nền tảng kinh tế lý tưởng cùng với cấu trúc thị trường và các yếu tố cơ bản cơ bản mạnh mẽ đang ủng hộ Bitcoin.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.