Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hoạt động mạng của BNB bùng nổ trong khi giá vẫn trì trệ

0

BNB đã được củng cố trong một phạm vi giao dịch hẹp. Hành động giá của nó chủ yếu bị kẹt giữa mức hỗ trợ $ 15 và mức kháng cự $ 18 trong hai tháng qua.

Từ góc độ kỹ thuật, giai đoạn đình trệ đang diễn ra đã buộc các dải bollinger phải siết chặt biểu đồ 1 ngày của BNB. Siết là biểu hiện của thời kỳ biến động thấp và thường theo sau bởi biến động giá hoang dã. Siết bóp lâu, xác suất breakout mạnh càng cao.

Vì chỉ số kỹ thuật này không cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho hướng đi BNB nên khu vực giữa dải dưới và dải trên là khu vực no-trade hợp lý. Việc tăng khối lượng cho phép nến hàng ngày đóng bên dưới hoặc bên trên vùng quan trọng này sẽ xác định nơi token hướng tới.

Gia BNB 2

Nguồn: TradingView

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi hỗ trợ hoặc kháng cự phá vỡ để cung cấp tín hiệu rõ ràng về xu hướng của BNB. Tuy nhiên, mức độ hoạt động cao trên mạng của nó tăng thêm uy tín cho triển vọng lạc quan này.

Hoạt động mạng của BNB bùng nổ<

Mặc dù hành động giá mờ nhạt, mạng của BNB đã hoạt động rất tích cực trong vài tuần qua. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của BNB đã bước vào một xu hướng tăng trong khi giá vẫn trì trệ. Sự khác biệt giữa hai điều này cho thấy một sự thúc đẩy tăng giá đang diễn ra, theo Santiment.

Santiment nêu trong một bài đăng trên blog gần đây rằng một khi bò bước vào, BNB có thể thấy giá bùng nổ.

“Mô hình này cho thấy có thể có một bước nhảy đáng gờm khi thị trường bắt đầu tăng trở lại, với một số đột biến vượt qua ngưỡng +0,5 trong tuần qua. Là một trong những coincó mức tăng lớn nhất và ít bị ảnh hưởng nhất sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017, mọi người có thể sớm được nhắc nhở lý do tại sao BNB tạo ra rất nhiều sự cường điệu cách đây hai năm rưỡi”.

Gia BNB 3

Nguồn: Santiment

Mặc dù các nhà đầu tư dường như đã chuyển trọng tâm của họ sáng các coin vốn hóa nhỏ, đặc biệt là những coin trong phân khúc thị trường Defi, BNB có một số tiềm năng tăng mạnh dựa trên sự phát triển địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Khối lượng on-chain phải tăng<

Tuy nhiên, sự sụt giảm liên tục về khối lượng on-chain, đang ủng hộ gấu tại thời điểm này. Như phân kỳ dốc giữa giá và khối lượng đại diện cho một dấu hiệu tiêu cực cho thấy động lực đối với một downswing được xây dựng dần dần.

Sự gia tăng về khối lượng có thể đóng vai trò là sự xác nhận cho quan điểm tăng giá. Cho đến khi điều này xảy ra, các trader vẫn nên quan sát vì vẫn còn cơ hội cho một động lực đi xuống.

Nguồn: Santiment

Điều đáng nói là do sự khó lường của thị trường tiền điện tử, điều cần thiết là phải chờ đợi sự xác nhận hỗ trợ hoặc kháng cự trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào. Bây giờ thị trường dường như đang ở đỉnh điểm trong chu kỳ tăng giá tiếp theo của nó, có vốn mới để triển khai là điều bắt buộc.

  • Phân tích kỹ thuật ngày 25/06: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, CRO, ADA
  • Tâm lý xã hội của BNB chuyển sang bearish – Một dấu hiệu tiêu cực cho triển vọng giá
  • TokenInsight: Hầu hết các token sàn giao dịch, bao gồm cả BNB, bị định giá thấp

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.