Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hoạt động on-chain XRP tăng mạnh dù hiệu suất kém

0

XRP là một trong những altcoin lớn bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​vụ sụp đổ thị trường tiền điện tử năm 2018. XRP đã giảm mạnh và không thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ đáng kể nào cho đến gần đây khi nó có thể thu được một số động lực trong tháng qua.

Ngoài ra, một phân tích gần đây về tín hiệu dữ liệu on-chain XRP cho thấy mạng này thực sự vẫn rất mạnh mẽ vào thời điểm hiện tại và đang phát triển ổn định. Dù vậy, hành động giá của đồng coin này vẫn tương đối mờ nhạt.

Giá XRP kẹt dưới 0,30 USD nhưng dữ liệu mạng cho thấy sức mạnh tiềm ẩn<

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm khoảng 2% với mức giá hiện tại là $ 0,29. Nó không thể phá vỡ tại vùng $ 0,30 mặc dù đã cố gắng trong nhiều tuần qua.

Bất kể hành động giá mờ nhạt, điều quan trọng cần lưu ý là một phân tích chuyên sâu gần đây liên quan đến thể chất mạng XRP cho thấy về cơ bản nó vẫn rất mạnh mẽ, dù không thể vượt qua mức kháng cự mạnh nói trên.

Một nhóm nghiên cứu và phân tích dữ liệu tiền điện tử phổ biến là CoinMetrics gần đây đã chia sẻ những phát hiện của họ về thể chất hiện tại của mạng XRP. Trong một loạt các tweet, họ đã cho thấy nhiều chi tiết, từ vốn hóa thị trường đến số lượng địa chỉ hoạt động trong mạng.

Một tập hợp hoạt động on-chain nổi bật mà họ tham chiếu là thực tế đã có sự gia tăng đáng kể số lượng giao dịch trong hai tuần qua.

Gần đây, Ripple đã có một số hoạt động on-chain rất thú vị đang diễn ra! Đầu tiên là đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch trong hai tuần qua“.

Một điểm dữ liệu quan trọng khác mà họ tham chiếu là số lượng địa chỉ XRP với số dư ít nhất là 10 XRP đã tăng liên tục. Đây là tin vui so với hiệu suất giá kém của đồng coin này trong thời gian gần đây.

Kiểm tra thể chất của một số on-chain dài hạn cho thấy số lượng địa chỉ có số dư ít nhất là 10 đô la XRP tiếp tục tăng“.

Bất kể hiệu suất giá XRP như thế nào, điều quan trọng là phải xem xét sức mạnh cơ bản của nó, dường như đang phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Điều đó cuối cùng có thể chuyển thành hành động tăng giá.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.