Hoạt động trên GitHub của Cardano mang lại những bài học về sự thịnh vượng


Cardano (ADA) – tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường là một trong những coin hàng đầu trong tâm trí của các trader và nhà đầu tư, nhờ vào quá trình theo đuổi phát triển không ngừng nghỉ.

Điều này giúp ADA tạo ra những khoản lợi nhuận nhỏ như đã thấy trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, nhiều người tham gia vẫn đang chờ đợi giá đạt được bước chuyển đáng kể vượt trên mốc 1 đô la.

Làm những gì tốt nhất có thể

Theo công ty phân tích Santiment, Cardano “tiếp tục ghi nhận hoạt động GitHub đáng chú ý thường xuyên nhất”, theo sau là Flow (FLOW), Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Ethereum (ETH).

Cardano

Nguồn: Santiment

Hoạt động GitHub là số liệu thú vị để phân tích các ICO và dự án tiền điện tử. Thời gian của nhà phát triển là một nguồn tài nguyên tương đối quý giá.

Nếu một dự án nhất định được nhiều nhà phát triển ưu ái cống hiến thời gian và kỹ năng của họ, thì đó là dấu hiệu tốt cho mạng.

Hơn nữa, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Cardano cho thấy kết quả tốt bất chấp tình hình điều chỉnh chung trên thị trường.

Theo DefiLama, TVL của mạng hiện ở mức 125,96 triệu đô la, tăng đáng kể so với tháng 6.

Cardano

Nguồn: Twitter

Điều này có thể vẽ nên một bức tranh tích cực trong tâm trí nhà đầu tư dài hạn. Mặc dù hệ sinh thái không thu hút nhiều tiền, nhưng “tiền cũng không bị rút khỏi hệ sinh thái bất chấp tín hiệu tiêu cực của thị trường, chứng tỏ TVL bền vững”, Cardano Daily Twitter tweet vào ngày 27/7.

Cảm ơn cộng đồng Cardano

Cardano nhận được rất nhiều sự hỗ trợ để giúp mạng có thêm các mối quan hệ đối tác, tăng mức độ phổ biến và khả năng truy cập.

Ví dụ, Djed – stablecoin dựa trên Cardano do COTI phát triển vừa thiết lập quan hệ đối tác mới với start-up RealFi Thrift.

Với thỏa thuận này, Djed sẽ trở thành stablecoin chính thức của tất cả các dự án Thrift, bao gồm nền tảng ngang hàng, ví, giải pháp off-ramp fiat và Thrift Protocol.

Hơn nữa, sàn giao dịch nổi tiếng MEXC Global đã thông báo cho phép khách hàng giao dịch ADA và các loại tiền điện tử nổi bật khác so với Bitcoin vào ngày 26/7. Điều này nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với ADA.

Đáng chú ý, ADA có tên trong top 10 theo khối lượng giao dịch của 2000 cá voi BNB Chain lớn nhất trong 24 giờ của ngày 26/7, theo WhaleStats.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch tại 0,506 đô la sau khi chứng kiến ​​mức tăng 10% trong 24 giờ qua. Tuy vậy, mức giá này vẫn còn khá xa so với mốc 1 đô la được nhiều người mong đợi.

Cardano

Biểu đồ giá ADA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Đình Đình

Theo AMBCrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM