Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hodlers BTC thu thập chữ ký để yêu cầu Elon Musk thoái vốn khỏi kho Bitcoin cá nhân

0

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX và tự xưng là “Bố già Dogecoin” Elon Musk nên bán Bitcoin (BTC) của mình, hodlers nói.

Một bản kiến ​​nghị mới được tổ chức bởi Change.org hiện đang thu thập các chữ ký để yêu cầu Musk thoái vốn khỏi kho Bitcoin cá nhân của mình.

“Elon Musk: Bán Bitcoin đi”

Mục tiêu của bản kiến nghị khá khiêm tốn – 100 chữ ký lúc đầu, trong đó tổng cộng 62 chữ ký đã được thu thập. Tuy nhiên, đối với người tạo ra bản kiến ​​nghị, tỷ phú Musk đã gây bất ngờ. Theo bản kiến nghị:

“Elon Musk đã tích lũy ít nhất 1,5 tỷ đô la bitcoin trên bảng cân đối kế toán của Tesla, và rất có thể có một khoản nắm giữ cá nhân lớn hơn mà anh ấy chưa tiết lộ”.

“Trong khi đó, Musk đã tập trung chứng thực dogecoin, một trò đùa theo nghĩa đen, tuyên bố đang làm việc với nhóm phát triển không tồn tại và thúc đẩy việc tích hợp tiền điện tử vào SpaceX.”

Musk hiện đang là tâm điểm của sự phẫn nộ vì tình yêu được tuyên bố của anh ấy đối với Dogecoin (DOGE), thứ mà anh ấy đã bảo vệ trong khi chỉ trích Bitcoin.

Điều đó tác động lên cả hai loại tiền điện tử đã kết thúc tiêu cực vào cuối tuần này khi BTC/ USDT giảm xuống gần 42.000 đô la và chứng kiến ​​sự thống trị thị trường của nó giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm .

Yeu cau elon musk ban bitcoin 2

Biểu đồ nến 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: Tradingview

Các phản ứng đã đổ lỗi cho Musk, trong khi một số nhà phân tích dày dạn lập luận rằng hành động của anh sẽ trở nên vô ích khi đối mặt với quỹ đạo tăng giá chung của Bitcoin.

Tuy nhiên, cho đến khi anh ấy bán BTC của mình, sẽ có cơ hội để Musk tác động đến tâm lý thị trường một cách không công bằng, đơn kiến nghị tuyên bố, gây bất lợi cho những hodler khác.

“Anh ấy nên bán Bitcoin của mình và hy vọng tất cả sẽ kết thúc với một người giám sát tốt hơn”.

“Nếu công lý thơ mộng thắng thế, đó có thể chỉ là một người nào đó mà anh ta đang ở trên đỉnh của việc hủy hoại Doge. Elon Musk: hãy bán Bitcoin của anh đi.”

Đặt cược vào mức giá 100.000 đô la

Một thước đo khác về cảm xúc của các nhà đầu tư về tương lai của Bitcoin dựa trên các sự kiện gần đây là hy vọng hơn. Một cuộc khảo sát của người tạo mô hình Stock-to-flow PlanB cho thấy hầu hết đều thấy BTC / USD đạt 100.000 đô la vào năm 2021.

“Vậy… với Elon Musk nhắm mục tiêu hủy diệt Bitcoin. Bạn có nghĩ Bitcoin sẽ đạt $500k, $288k (S2FX model) hoặc $100k (S2F model) trước tháng 12/2021… hay là giá sẽ dưới $100k?”

Yeu cau elon musk ban bitcoin 3

Nguồn: PlanB / Twitter

Vào thời điểm viết bài, hơn 70.000 phản hồi xác nhận rằng 100.000 đô la là mục tiêu giá hợp lý, chỉ 25.1% tin rằng tiền điện tử lớn nhất sẽ đạt đỉnh thấp hơn.

Bản thân PlanB đã đứng ra đấu tranh chống lại Musk, gọi hành động của anh ta là một nỗ lực “phá hủy” Bitcoin.

“Nếu bạn muốn đưa ra tuyên bố, việc bán cổ phiếu Tesla của bạn và thay vào đó mua Bitcoin có thể là IMO rất hiệu quả”, PlanB nói với những người theo dõi Twitter.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.