Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hội nghị thảo luận về bối cảnh pháp lý của thị trường tiền mã hóa sẽ được tổ chức tại Mỹ

0

0

Theo CNBC thông báo ngày 24/09 thì đại diện từ các công ty tài chính khổng lồ và các startup tiền mã hóa tại Mỹ sẽ gặp mặt các nhà lập pháp Washington vào hôm thứ ba để thảo luận về các vấn đề liên quan đến pháp lý.

hoi-nghi-thao-luan-ve-boi-canh-phap-ly-cua-thi-truong-tien-ma-hoa-se-duoc-to-chuc-tai-my

Hội nghị bàn tròn có tên “Sự ổn định pháp lý cho tiền mã hóa” sẽ được chủ trì bởi đại diện Warren Davidson (tiểu bang Ohio). Những người tham dự sẽ giải quyết vấn đề hoạch định chính sách liên quan đến lớp tài sản mới trước khi Davidson giới thiệu một dự luật với Hạ viện vào mùa thu này.

Trong một bức thư gửi cho các đại biểu, Davidson đã nêu ra 8 câu hỏi cho cuộc họp, đồng thời nói rằng “ý kiến của bạn là rất quan trọng để giúp chúng ta ngăn chặn một cách tiếp cận có tính quy định nặng nề có thể ngăn chặn sự đổi mới và tiêu diệt thị trường ICO tại Mỹ”. Cùng với những vấn đề đó, các nhà quản lý cũng có kế hoạch đề cập tới việc tiết lộ các khoản tài trợ cá nhân và luật phát hành token.

Trong số những người được mời, đại diện của Fidelity, Andreessen Horowitz, Nasdaq, Phòng Thương mại Hoa Kỳ, các startup tiền mã hóa Ripple , Coinbase và Circle được báo cáo cũng xác nhận tham dự. Các phát biểu khai mạc sẽ được trao bởi các vị đại diện Ted Budd (Bắc Carolina), Tom Emmer (tiểu bang Minnesota), French Hill (Arkansas), và Darren Soto (Florida).

Vào ngày 21/09, đại diện Emmer đã tiết lộ ý định giới thiệu 3 dự luật ủng hộ blockchain và tiền mã hóa tập trung vào việc phát triển công nghệ blockchain, cũng như thiết lập một sự an toàn cho những người nộp thuế với tài sản mã hóa. Theo Emmer, “người nộp thuế chỉ có thể tuân thủ luật pháp khi luật pháp rõ ràng”.

Cũng trong tháng này, các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã kêu gọi Sở Thuế vụ (IRS) ban hành bản hướng dẫn về thuế tiền mã hóa một cách rõ ràng và “toàn diện”. Các nhà lập pháp cho rằng mặc dù IRS đã chủ động tiếp tục nhắc nhở người nộp thuế về hình phạt vì không tuân thủ hướng dẫn của mình nhưng việc không đưa ra một khung thuế mạnh mẽ hơn “làm cản trở khả năng của người nộp thuế” để thực hiện nghĩa vụ của họ.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.