Holder BNB có được hưởng lợi từ sự tích hợp của OpenSea?


OpenSea, thị trường lớn nhất thế giới dành cho NFT, hiện đang tích hợp với BNB Chain. Theo đó, quan hệ hợp tác cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn với hệ sinh thái token không thể thay thế vốn đã sôi động trên chain này. Trong khi những người tạo và người dùng NFT sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ nền tảng BNB Chain, holder BNB sẽ nhận được gì từ mối quan hệ đối tác này?

Trong một tuyên bố trên Twitter, BNB Chain khẳng định quan hệ đối tác là một bước tiến tốt để hướng tới trải nghiệm NFT đặc biệt cho người dùng và người sáng tạo.

Tương tự, OpenSea cho biết quyết định tích hợp BNB Chain và các chain khác là một bước tiến xuất sắc trong việc dân chủ hóa không gian NFT. Điều này có thể dẫn đến nhiều giao dịch NFT hơn và các phiên bản sáng tạo trong tương lai.

Tích hợp của Opensea có mang lại bất kỳ giá trị nào cho holder BNB không?

Chủ sở hữu BNB sẽ được hưởng lợi từ phát triển này khi những người tạo và người dùng NFT của BNB Chain nhận được quà Giáng sinh sớm? Một vài giờ sau thông báo, có rất nhiều kết quả khác nhau.

Ví dụ, BNB Chain ghi nhận số lượng giao dịch NFT cao nhất trong vài giờ qua sau thông báo. Theo Santiment, tổng khối lượng giao dịch NFT đã tăng lên 1,4 triệu đô la, từ khoảng 100.000 đô la vào ngày 5/12.

BNB

Nguồn: Santiment

Nền tảng theo dõi ứng dụng phi tập trung DappRadar cũng xác nhận cải tiến trên trong hệ sinh thái NFT của BNB Chain.

Cụ thể, dữ liệu cho thấy số lượng ví hoạt động (UAW) của BNB Chain và khối lượng giao dịch trên OpenSea đã tăng hơn 100% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, số lượng giao dịch tăng 200% trong ngày. Nói cách khác, BNB Chain được hưởng lợi đáng kể từ quan hệ hợp tác này.

Ngoài ra, còn có sự cải thiện tổng thể trong OpenSea. Đo lường dựa trên hiệu suất chung của tất cả các chain, khối lượng giao dịch OpenSea tăng hơn 40%, tương đương khoảng 10 triệu đô la, trong 24 giờ qua. Ngoài ra, số lượng giao dịch NFT tăng 60%, trong khi UAW tăng 7%. Vì vậy, quan hệ đối tác là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Thật không may, tại thời điểm viết bài, holder BNB dường như không thu được gì từ thỏa thuận này. Các địa chỉ hoạt động và khối lượng của BNB đã giảm trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, BNB ghi nhận tâm lý có trọng số tiêu cực, cho thấy triển vọng giảm giá. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tâm lý đang trở lại từ lãnh thổ tiêu cực sâu hơn và tăng lên, đây là một sự cải thiện nhẹ.

BNB

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) trong 30 và 365 ngày là âm. Điều này cho thấy holder BNB ngắn hạn và dài hạn vẫn bị lỗ mặc dù có quan hệ đối tác.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ giá phản ánh BNB có thể tiếp tục giảm trong dài hạn.

BNB

BNB/USDT | Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm dưới mức 50 trung lập và đang di chuyển xuống tại thời điểm viết bài. Điều này cho thấy áp lực mua giảm bớt và bên bán đang dần chiếm ưu thế.

Theo đó, On Balance Volume (OBV) đang đi ngang, sau đó là xu hướng giảm tại thời điểm công bố. Hay nói cách khác, khối lượng giao dịch bị đình trệ và có thể giảm, do đó làm suy yếu áp lực mua.

Vì vậy, BNB có thể phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại là 285 đô la và tìm mức hỗ trợ mới tại 268,8 đô la. Tuy nhiên, BTC tăng giá có thể đưa BNB lên trên 306 đô la và vô hiệu dự báo trên.

Mặc dù tâm lý đã được cải thiện đôi chút sau quan hệ hợp tác, nhưng vẫn còn một chặng đường dài trước khi thiết lập triển vọng tăng giá. Do đó, holder BNB có thể đợi lâu hơn để được hưởng lợi từ sự hợp tác trên.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM