Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Holder EOS có thể kiếm lợi nhuận qua mạng lưới cho vay Celsius Network

0

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network hiện cho phép khách hàng đặt cọc token EOS và vay tiền mặt dựa vào cổ phần của họ.

Celsius Network đã công bố token mới nhất nhận được hỗ trợ bởi nền tảng của họ. Đó là EOS, loại tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Theo tuyên bố từ Celsius, khách hàng của họ giờ đây sẽ có thể ký gửi các token EOS và kiếm tiền lãi từ cổ phần của mình. Họ cũng có thể vay tiền mặt hoặc stablecoin đối với các quỹ của EOS chỉ với 3,45% APR (hàng năm).

EOS ra mắt vào năm 2017 sau một ICO do công ty Block.one phát hành. Tính đến thời điểm viết bài, đồng coin này đang được giao dịch với giá 3,33 USD, theo dữ liệu từ CoinmarketCap.

Giá EOS hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Block.one gần đây đã phải thanh toán các khoản phạt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về ICO 2017. Cơ quan này đã cáo buộc Block.one cấu thành việc chào bán chứng khoán bất hợp pháp. Trong một động thái gây tranh cãi, SEC đã ra lệnh cho Block.one chỉ trả một nửa của 1% trong số 4 tỷ USD mà công ty đã huy động được từ việc bán token của mình, khoảng 24 triệu USD.

CEO của Block.one, Brendan Blumer bày tỏ sự nhiệt tình của mình về việc bổ sung đồng coin này vào Celsius trong một tuyên bố:

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi nhìn thấy hệ sinh thái EOSIO lớn mạnh trong sự hỗ trợ của Celsius. Block.one tin rằng các giải pháp tiền gửi bán lẻ là một mối quan hệ tăng trưởng quan trọng để áp dụng chính các tài sản mã hóa như các cửa hàng giá trị minh bạch và cạnh tranh”.

Brendan-Blumer-eos

CEO của Block.one Brendan Blumer.

Celsius là nhà cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi stablecoin. Trước đó vào giữa tháng 10, họ đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể nhận các khoản vay được hỗ trợ bởi bảng Anh (TGBP), Đô la Úc (TAUD), Đô la Canada (TCAD) và Đô la Hồng Kông (THKD). Trước đó, công ty chỉ cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi Tether (USDT), USD Coin (USDC) và Đô la Gemini (GUSD).

“Chúng tôi đang làm phần việc của mình để giúp phân cấp quy mô bằng cách thêm hàng trăm triệu người dùng mới vào cộng đồng tài sản mã hóa bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính lấy khách hàng làm trung tâm. Điều đó bao gồm cả vay và cho vay”, CEO Celsius là Alex Mashinsky giải thích vào thời điểm trên.

Alex-Mashinsky-eos

CEO Celsius Alex Mashinsky.

Celsius Network tuyên bố sẽ lưu trữ gần 400 triệu USD tài sản và cho vay khoảng 2,2 tỷ USD cho các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử kể từ tháng 10/2018.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Decrypt

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.