Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hơn 1,3 triệu Bitcoin được chuyển bởi cá voi ẩn danh trong các khối lớn

0

Trong 24 giờ qua, có nhiều giao dịch có khối lượng trung bình trên 21.000 Bitcoin đã được phát hiện trên blockchain, tổng giá trị lên đến hơn 60 tỷ đô la.

Hơn 2 triệu Bitcoin đã được thực hiện trong 60 lần chuyển tiền giữa các ví ẩn danh, mỗi giao dịch có tổng giá trị khoảng 1 tỷ đô la, hoặc ít hơn một chút – tương đương với 60.480.000.000 đô la.

Để dịch chuyển 1 tỷ đô la Bitcoin sẽ mất khoảng 13 đô la tiền phí. Vào thứ Bảy (28/8), hơn 2 tỷ đô la đã được chuyển theo cùng một cách trong vòng vài giờ và những đượt dịch chuyển này tiếp tục diễn ra trong suốt cuối tuần.

Hơn 1,3 triệu Bitcoin được chuyển bởi cá voi ẩn danh trong các khối lớn

Nguồn: Bockchain.com

Cá voi liên tục tích lũy thêm Bitcoin

Theo một bài báo gần đây từ The Independent, trong ba tháng qua, cá voi đã tích cực mua thêm Bitcoin, dường như họ tin rằng một đợt tăng giá khác có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Các trang tin tức lớn đã viết rằng, các ví chứa 50 triệu đô la Bitcoin trở lên đã và đang tăng vị thế của họ trong suốt mùa hè.

Lần cuối cùng một sự tích lũy lớn như vậy diễn ra là trước khi Bitcoin vượt mốc 64.000 đô la, mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm nay.

Alexandra Clark, một trader từ GlobalBlock có trụ sở tại Vương quốc Anh, tin rằng Bitcoin đang cho thấy các tín hiệu mua mạnh mẽ đối với các đường trung bình động đơn giản và đường trung bình động hàm mũ.

Do đó, MicroStrategy tiếp tục mua vào Bitcoin: nó đã thêm 3.097 Bitcoin khác vào danh mục đầu tư của mình vào tuần trước, theo báo cáo của TUVANTIENAO.COM.

Daniela Hathorn, nhà phân tích thị trường từ DailyFX cũng cho rằng Bitcoin có thể sớm lấy lại động lực và hướng tới 55.000 đô la.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X