Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hơn 70% đã chi tiêu tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ

0

Hơn 70% người tham gia khảo sát đã sử dụng tiền điện tử nắm giữ của họ để mua thực phẩm, quần áo hoặc trả tiền thuê nhà trong 12 tháng qua.

Mặc dù có nhiều báo cáo chỉ ra rằng Hodler Bitcoin đang gia tăng, một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ điều ngược lại. Khoảng 70% người tham gia sở hữu tài sản kỹ thuật số trả lời rằng họ đã sử dụng chúng để mua hàng như thực phẩm, quần áo và thậm chí là giáo dục.

Người dùng tiền điện tử thực sự chi tiêu khoản tiền của họ<

BlockCard hợp tác với Bitcoin Market Journal để khảo sát hơn 35.000 nhà đầu tư tiền điện tử nếu họ sử dụng tiền của họ để thanh toán. Một số câu hỏi bao gồm nếu họ đã chi tiêu bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong 12 tháng qua, cho những sản phẩm nào và họ có kế hoạch làm điều tương tự trong năm tới không.

Các kết quả của nghiên cứu khá thuyết phục. Hơn 70% tổng số người được hỏi cho biết họ đã sử dụng tài sản tiền điện tử để mua một số hàng hóa trong năm qua. Hơn nữa, các danh mục chi tiêu rất linh hoạt.

Gần 11% mua thực phẩm, 8,4% cho quần áo và quần áo, 12,6% cho giải trí và 8,4% cho giáo dục. Điều đáng chú ý là hơn 5% đã sử dụng tiền điện tử để trả tiền thuê nhà.

Danh mục chi tiêu tiền điện tử. Nguồn: BlockCard

Tuy nhiên, câu trả lời nhận được nhiều phiếu bầu nhất (77,31%) chỉ ra rằng những người tham gia đã mua nhiều tiền điện tử hơn.

Báo cáo kết luận rằng tình hình trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Nó diễn ra từ những ngày đầu khi người dùng về cơ bản có sự lựa chọn giữa “nạp thẻ cào điện thoại hoặc chi tiêu bitcoin tại các nhà bán lẻ trực tuyến nhỏ” thì cho đến hôm nay, mọi người đã bắt đầu chi tiêu tiền điện tử cho rất nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

Họ đang chi tiêu bao nhiêu?<

Mặc dù nhiều người trong số những người tham gia đã chi tiêu tài sản kỹ thuật số trong 12 tháng qua, nhưng số tiền chi tiêu cho thấy rằng “không có lĩnh vực nào chỉ dùng duy nhất tiền điện tử.”

Số tiền chi tiêu tiền điện tử | Nguồn: BlockCard

Khoảng 59% người được hỏi nói rằng họ đã chi từ 100 đến 10.000 USD trong năm qua, trong khi chỉ có 12,22% mua hàng hóa trị giá hơn 10.000 USD.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự sẵn sàng tiếp tục chi tiêu tài sản kỹ thuật số (76,5%). 14% nói rằng họ thích HODL hơn, trong khi 9,5% còn lại không chắc chắn. Họ đưa ra các vấn đề như không đủ số lượng cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

“Trong khi nhiều người nghĩ đến Bitcoin là nghĩ tới HODL, nhưng dữ liệu cho thấy rằng những người nắm giữ tiền kỹ thuật số đang thực sự sử dụng “tiền internet ma thuật” để tiêu sài. CEO Ian Kane của BlockCard nhận xét.

Khổng Minh

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.