Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hơn 700 cây ATM bitcoin được lắp đặt tại các cửa hàng Circle K ở Mỹ

0

Việc tích hợp các cây ATM tiền điện tử tại những cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ đem đến nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Mặc dù đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số cây ATM tiền điện tử trong những ngày đầu của đại dịch, Bitcoin Depot vẫn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, theo Cointelegraph.

Đợi vị điều hành ATM Bitcoin lớn nhất trên thế giới là Bitcoin Depot cho biết họ sẽ mở rộng dịch vụ sang các cửa hàng Circle K ở Mỹ và Canada.

Bitcoin Depot mới đây đã đưa ra thông báo rằng hơn 700 cây ATM Bitcoin đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Mỹ. Đây là động thái như một phần của mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

Một loạt cửa hàng Cirlce K tại Mỹ và Canada được tích hợp ATM tiền điện tử - Ảnh 1.

Các cây ATM tiền điện tử sẽ được tích hợp tại những cửa hàng tiện lợi Circle K. (Ảnh: Cointelegraph).

Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng có thể cung cấp tới cộng đồng các công cụ tài chính mà họ chưa từng sử dụng trước đây cũng như thu hút nhiều người quan tâm tới thị trường tiền điện tử.

“Năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến tiền điện tử được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận một cách rộng rãi. Tuy nhiên, với những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao?” Giám đốc bộ phận sản phẩm của Bitcoin Depot, bà Alona Lubovnaya chia sẻ trên tờ Cointelegraph.

“Các máy ATM đang được đặt tại những cửa hàng tiện lợi Circle K mang đến nhiều lựa chọn hơn cho mọi người chứ không chỉ riêng các nhà quản lý tài sản”.

Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên khắp lãnh thổ nước Mỹ và Canada, cho phép khách hàng thanh toán hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH).

Alimentation Couche-Tard, nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada, báo cáo rằng thương hiệu của họ đang điều hành khoảng 7.150 cửa hàng ở Mỹ và 2.111 cửa hàng ở Canada.

Năm 2020, Bitcoin Depot thông báo rằng họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số cây ATM ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát. Kể từ đó, công ty đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và số ca tử vong do COVID-19 gây ra tại Mỹ.

Số lượng cây ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi tiền pháp định lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 cây ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn trong số đó, tức khoảng hơn 20.000 cây đang được đặt tại Mỹ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền điện tử đến với mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này với việc mở rộng quan hệ đối tác trong tương lai”, bà Lubovnaya nói thêm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X