Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hợp đồng mở ETH và số lượng gửi vào Ethereum 2.0 đạt mức cao kỷ lục trong khi giá ETH giảm gần 20%

0

Theo dữ liệu do The Block Research tổng hợp, hợp đồng mở tổng hợp của các quyền chọn Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục vào thứ Năm.

Mức cao nhất là 3,57 tỷ đô la, với Deribit chiếm 3,39 tỷ đô la (95%) trong tổng số và phần còn lại từ OKEx.

Nhìn chung, hợp đồng mở tổng hợp của các quyền chọn Ethereum đã tăng 393% trong năm nay từ 755 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1 lên mức cao nhất vào thứ Năm.

Số lượng ETH được đặt trong hợp đồng ETH 2.0 đạt ATH mới

Theo dữ liệu từ Etherscan, tổng giá trị của ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3.871.778 ETH, mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nguồn: Etherscan

Đây là một khoản tương đương với 8,26 tỷ USD. Con số này cũng chiếm hơn 3,3% tổng nguồn cung Ether. Đây là một cột mốc quan trọng khác đối với nâng cấp ETH 2.0 hiện đang ở Phase 0, còn được gọi là Beacon Chain.

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích ETH2Validators, mạng hiện có 120.196 trình xác thực đang hoạt động và điều này cho phép các cơ chế ETH 2.0 cung cấp 7,58% phần thưởng hàng năm.

Trong tuần qua, trung bình có khoảng 316 trình xác thực mới đã tham gia ETH 2.0 hàng ngày. Khoảng 24 trình xác thực hiện đã được xếp hàng đợi.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Bất chấp những dữ liệu ấn tượng này, ở thời điểm viết bài, giá ETH đã giảm 20% xuống còn 2.080 USD trong một ngày chủ nhật đẫm máu.

Hòa Thân

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.