Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Hợp đồng quyền chọn Ethereum (ETH) tăng gấp 80 lần trong bối cảnh sự thèm ăn của các tổ chức gia tăng

0

Sự tăng trưởng lớn của quyền chọn và hợp đồng tương lai của Ethereum được cho là chỉ báo sự tham gia đáng kể của các tổ chức vào altcoin lớn nhất thị trường.

Theo một báo cáo gần đây của công ty tư vấn đầu tư tiền điện tử Two Prime Digital Assets, sự tăng trưởng gấp 80 lần đối với các hợp đồng quyền chọn ETH vượt ra ngoài đầu cơ bán lẻ đơn thuần. Là một phần của báo cáo, công ty lập luận: “Các nhà quản lý thể chế đã chuyển sang phòng ngừa rủi ro cho các danh mục đầu tư dài hạn chống lại các sự kiện biến động quá mức”.

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong thị trường tương lai Ether. Thật vậy, dữ liệu từ công ty tổng hợp tiền điện tử Bybt cho thấy hợp đồng mở đối với hợp đồng tương lai Ether tăng gấp 20 lần trong cùng thời kỳ và hiện đạt hơn 7,68 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Skew

Trong bối cảnh nhu cầu tổ chức ngày càng tăng đối với ETH, Two Prime cũng dự đoán rằng Ether sẽ tách ra đáng kể khỏi hành động giá của Bitcoin. Báo cáo cũng nói rằng sự tham gia của những người chơi giàu có sẽ làm giảm mức độ biến động thực tế và góp phần thay đổi cuộc chơi theo cái cách chúng ta chưa từng thấy.

Trong một ví dụ khác về sự gia tăng rõ ràng về sự thèm ăn của các tổ chức đối với Ether, báo cáo “Dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares cho thấy ETH đang cản trở dòng vốn ra (outflow) với các sản phẩm đầu tư cho tài sản tiền điện tử.

ETH đã thấy 34 triệu đô la dòng vốn vào (inflow) sản phẩm đầu tư trong tuần qua. Tổng số ETH các nhà quản lý quỹ đổ vào là 792 triệu đô la – chiếm khoảng 8% tổng tài sản được quản lý cho các quỹ này, theo CoinShares.

Dòng vốn vào (inflow) ETH trị giá 34 triệu đô la đến trong bối cảnh dòng vốn vào Bitcoin hàng tuần thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Thật vậy, các chuyển động của quỹ chủ yếu là dòng chảy ra cho BTC, với 21 triệu đô la (dòng ra hàng tuần lớn nhất được ghi nhận) theo hướng khác.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, ETH đại diện cho khoảng 80% dòng vốn vào của tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 2.

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.