Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

HOT: Cộng đồng mạng xôn xao thông tin “Shark Tâm” Sky Mining về nước ăn Tết sớm

0

Shark Lê Minh Tâm, người đã bỏ trốn với số tiền hàng triệu đô la sang bên Mỹ hồi giữa năm, vừa bị bắt gặp đang rút một lượng tiền rất lớn tại Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Gò Dầu, Tây Ninh, ông tới Ngân hàng này bằng một chiếc Toyota mới toanh, cái mũ lưỡi trai và khẩu trang bịt mặt. Hình ảnh này khiến chúng ta nhớ đến các ộp pa nổi tiếng Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn.

Còn nhớ, trước đây ông thông báo rằng mình đang đi chữa bệnh bên Mỹ, rất có thể nay bệnh ông đã lành, ông quay trở về cố hương để dưỡng bệnh và…biết đâu, sẽ đem lại giấc mộng nhà xe cho những theo ông…một lần nữa.

Giấc mơ Mỹ“, giấc mơ của hàng vạn bạn trẻ Việt Nam đang tìm mọi cách để được học tập và định cư tại xứ sở thiên đường này, ấy thế mà…ông đã bỏ cuộc sống giàu sang ở thiên đường để về lại trần gian, về lại nơi ông đã gây dựng sự nghiệp từ thửa hàn vi, về lại nơi ông đã đem theo giấc mộng đổi đời của hàng ngàn con người nhẹ dạ cả tin.

Biết đâu, lần này “Ông cũng sẽ khác” như Hamlet Trương, ông sẽ cải tà quy chính. Biết đâu số tiền chục tỷ ông rút lần này là để trả lại cho bà con. Biết đâu đấy, 4 từ ” Nhà Xe, Nhà Xe” sẽ lại được vang lên một lần nữa ở thánh đường đa cấp nào đó nơi Sài Thành hoa lệ.

Một con người như ông, rất rất đáng được trân trọng, ông không đáng bị sỉ nhục hoặc truy lùng như thế này. Cộng đồng Sky Mining đang sôi sục thông tin ông quay trở về Việt Nam. Nhiều người đã mất tất cả sau khi ông “đi chữa bệnh dài hạn”.

 

Những dàn máy đào coin biết đâu sẽ được kích hoạt trở lại với lợi nhuận (300% x 2) so với năm ngoái, và đào một loại coin có tên gọi “Cha của các loài coin” giá trị gấp chục lần Bitcoin thì sao. Biết đâu được nhỉ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình Shark Tâm trong thời gian tới.

Join Telegram của Tạp Chí Bitcoin để cập nhật tình hình nhanh nhất:

https://t.me/tapchibitcoinvn

https://t.me/chemzobitcoin

Xem thêm: List các bài viết về Sky Mining

Kỳ 1: Chủ tịch SKY MINING bỏ trốn

Kỳ 2: Shark Tâm tuyên bố phá sản

Kỳ 3: Còn lại gì sau cơn mưa?

Kỳ 4: Công an Tp HCM xác nhận đã nhận đơn tố cáo của nạn nhân

Kỷ 5: TGĐ Lê Minh Tâm đã trốn sang Mỹ cùng hàng chục triệu đô la

Kỳ 6: Bị tìm đến nhà riêng, “Shark” Tâm ở bên Mỹ nhưng vẫn lừa được NĐT lần cuối

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X