Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Huobi chính thức nhận được giấy phép từ FSA Nhật Bản sau khi mua lại sàn BitTrade năm ngoái

0

Sàn giao dịch Huobi – hiện lớn thứ 7 trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày – đã hoạt động trở lại như một nền tảng được cấp phép đầy đủ tại Nhật Bản sau khi sáp nhập với BitTrade.

Như đã báo cáo, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Huobi Global, Huobi Japan Holding Ltd, đã mua lại phần lớn cổ phần của BitTrade vào tháng 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, BitTrade là một trong 16 sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước đã có được giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính quốc gia, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

Leon Li, người sáng lập và CEO của Tập đoàn Huobi, đã nói rằng việc đảm bảo giấy phép đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với Huobi, do tầm quan trọng của thị trường Nhật Bản.

Thông cáo báo chí của Huobi Nhật Bản nhấn mạnh các điều khoản bảo mật, nêu rõ rằng Huobi Nhật Bản có kiến ​​trúc phân tán chuyên biệt, hệ thống đối phó tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) và chứng nhận SSL xếp hạng A + (cao nhất hiện có).

Theo thông cáo báo chí, Huobi Nhật Bản hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Monacoin (MONA), có thể giao dịch với đồng yên Nhật.

Mặc dù giấy phép là bắt buộc đối với tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động tại Nhật Bản kể từ khi sửa đổi Đạo luật Dịch vụ thanh toán của quốc gia vào tháng 4 năm 2017, FSA đã tiếp tục đưa ra các yêu cầu cho người nộp đơn trong suốt năm 2018, sau vụ hack kỷ lục đồng NEM trị giá $ 535 triệu từ Coincheck.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Trước thỏa thuận cổ phần đa số của Huobi, – BitTrade trở thành nền tảng được cấp phép đầu tiên của FSA, được mua lại hoàn toàn bởi một nhà đầu tư quốc tế, triệu phú người Singapore và doanh nhân Eric Cheng. Nhà đầu tư cũng đã mua lại công ty liên kết BitTrade, FX Trade Financial Co., Ltd – một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu của Nhật Bản. Sau thỏa thuận Huobi, FX Trade Financial giữ lại 25% cổ phần của BitTrade.

Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013, Tập đoàn Huobi đã có trụ sở tại Singapore kể từ khi Bắc Kinh đàn áp các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước vào tháng 9 năm 2017. Là một phần trong nỗ lực mở rộng ra nước ngoài đang diễn ra, nền tảng này gần đây đã đổi thương hiệu cho sàn giao dịch đối tác chiến lược có trụ sở tại Hoa Kỳ HBUS đến tên Huobi được biết đến nhiều hơn.

Sau khi CoincheckTHER mua lại giấy phép FSA gần đây, tổng số sàn giao dịch được cơ quan quản lý phê duyệt ở Nhật Bản là 17.

Mùa thu năm ngoái, một giám đốc điều hành từ sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Mỹ Coinbase đã đưa ra những nhận xét tích cực về môi trường pháp lý về tiền mã hóa của Nhật Bản, nói rằng sự tập trung mạnh mẽ vào bảo mật của FSA là đối với chúng tôi, Coinbase đã có kế hoạch lấy được giấy phép hoạt động tại đây.

Huobi đã xử lý hơn 324 triệu đô la giao dịch trong 24h, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Xem thêm: Huobi la gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Huobi từ A đến Z

Huobi mua lại sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép tại Nhật Bản

Huobi mua 73,73% của Pantronics Holdings Ltd thông qua niêm yết cửa sau

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X