Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Huobi hoàn thành việc đốt 40 triệu đô la Huobi Token (HT) cho quý 3

0

SHARE<

Theo một thông cáo báo chí, sàn giao dịch Huobi có trụ sở tại Singapore tiếp tục giảm nguồn cung Huobi Token (HT) bản địa. Trong quý 3, sàn này đã đốt 40,63 triệu đô la giá trị token HT, tương ứng với mức tăng 70,6% so với năm trước.

Huobi mua lại các token nổi bật từ các nhà đầu tư để giảm nguồn cung lưu thông của HT và ổn định giá của nó. Điều đáng chú ý là số lượng token mà sàn đốt mỗi quý tùy thuộc vào điều kiện thị trường cụ thể.

Công ty trích dẫn sự thành công của thị trường giao ngay và giao dịch phái sinh là lý do chính cho một đợt đốt token khác.

Huobi Token là token sàn giao dịch lớn thứ hai sau Binance Coin (BNB). Tại thời điểm viết bài, giá của đồng tiền này đang ở mức 3.57 đô la với mức vốn hóa thị trường 837 triệu đô.

Giám đốc điều hành toàn cầu của Huobi, Livio Weng tuyên bố:

“Huobi Token đóng vai trò cốt lõi trong hệ sinh thái Huobi. Sự tăng trưởng liên tục từ việc đốt token của Huobi phản ánh sự tham gia tích cực của cộng đồng và triển vọng lạc quan cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho người dùng các dịch vụ mới, phí thấp hơn và nền tảng an toàn để giao dịch”.

Annie

TUVANTIENAO.COM | U.today

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.