Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IBM ra mắt sản phẩm chuỗi cung ứng Blockchain mới bằng công nghệ Red Hat

0

Sterling Supply Chain Suite

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu IBM đã ra mắt một sản phẩm chuỗi cung ứng tích hợp mới dựa trên các công nghệ của IBM bao gồm Watson AI và IBM Blockchain.

Sự tích hợp hybrid-cloud

Được gọi là Sterling Supply Chain Suite, sản phẩm mới của IBM cho phép hỗ trợ tích hợp dữ liệu hybrid cloud giữa các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và những người tham gia mạng lưới khác, cung cấp độ tin cậy, tính minh bạch và sự bảo mật cao hơn, theo công bố của công ty ngày 8 tháng 10.

Đặc biệt, mức độ linh hoạt tích hợp được cung cấp bởi dịch vụ mới cho phép doanh nghiệp cập nhật và cải thiện các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Mua lại Red Hat

IBM cho biết khả năng cấu trúc mở của các dịch vụ Sterling Supply Chain Suite được củng cố nhờ thương vụ mua lại Red Hat gần đây của công ty. Red Hat vốn là một nhà cung cấp các giải pháp mã nguồn mở hàng đầu của cộng đồng Java, được IBM mua lại hồi tháng 7 năm 2019 với tổng giá trị vốn chủ sở hữu là 34 tỷ USD.

Cụ thể, các client có quyền lựa chọn nơi chạy khối lượng công việc của họ và khả năng liên kết chúng với các dịch vụ giá trị gia tăng trong IBM Sterling Supply Chain Suite.

Thông cáo báo chí lưu ý, chẳng hạn, một khi được chứng nhận, các container của IBM Sterling Order Management cho Red Hat OpenShift sẽ cho phép các client tiếp tục chạy phần mềm của họ trong trung tâm dữ liệu của riêng họ hoặc trong bất kỳ đám mây nào.

IBM là một trong những công ty lớn nhất đang thử nghiệm công nghệ dựa trên blockchain vào lĩnh vực chuỗi cung ứng và logistics. Đợt giữa tháng 9, một nhóm các công ty cà phê có quy mô toàn cầu đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng blockchain cho chuỗi cung ứng cà phê bằng ứng dụng do IBM phát triển vào đầu năm 2020.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Cục Hải quan Thái Lan cũng tiết lộ họ sẽ sử dụng giải pháp blockchain của Tradelens của IBM để theo dõi hoạt động vận chuyển tại các cảng của Thái Lan.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “IBM ra mắt sản phẩm chuỗi cung ứng Blockchain mới bằng công nghệ Red Hat” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.