Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ICX cố gắng bứt phá vùng kháng cự dài hạn để bùng nổ

0

Giá Icon (ICX) đang vật lộn để vượt lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 3,10. Nó đã cố gắng làm như vậy, trong hai tháng qua.

Hiện tại, ICX đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá ngắn hạn, từ đó dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá.

Phong trào dài hạn của ICX 

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ICX đã vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự $ 3,10 kể từ ngày 28 tháng 3. Mức kháng cự được tạo ra bởi mức Fib thoái lui 0,618 của xu hướng giảm trước đó.

Mặc dù giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng. Cả MACD & Stochastic Oscillator đều tích cực. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn.

Do đó, token dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên. Có thể đột phá lên trên mức kháng cự $ 3,10. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy là $ 4,90.

bung-no-icx

Biểu đồ ICX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader Thebull_crypto đã phác thảo biểu đồ ICX. Anh tin rằng một mức cao nhất mọi thời đại mới đang đến gần. Đây thực sự là một khả năng, chủ yếu là do các chỉ số dài hạn tăng giá.

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, mức cao nhất mọi thời đại hiện tại vẫn cao hơn mức giá hiện tại hơn 500%. Do đó, việc thu hồi lại vùng $ 4,90 là rất quan trọng để cho phép giá tiếp tục tăng lên.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn cung cấp triển vọng tăng giá. Mặc dù token đã giảm kể từ ngày 7 tháng 5, nhưng nó đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần. Đây được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Ngoài ra, nó đang trong quá trình lấy lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở mức $ 1,86. Đây là một dấu hiệu tăng giá, vì nó đang xảy ra sau khi tạo độ lệch bên dưới (vòng tròn màu đỏ).

Cuối cùng, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI & MACD đều đang tăng. Ngoài ra, chúng đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Do đó, một sự bứt phá lên mô hình này đang được mong đợi.

bung-no-icx

Biểu đồ ICX/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

ICX/BTC

Tương tự như cặp USD, ICX/BTC đã phải vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự 5.500 satoshi.

Tuy nhiên, nó đã và đang đạt mức cao hơn kể từ ngày 15 tháng 3. Ngoài ra, MACD, RSI và Stochastic Oscillator đang tăng.

Do đó, dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá lên trên vùng 5.500 satoshi. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 9.000 satoshi.

bung-no-icx

Biểu đồ ICX/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

ICX dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn hiện tại. Sau đó, một nỗ lực khác để di chuyển lên trên $ 3,10 là có thể.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.