Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IKEA cho phép thanh toán hóa đơn qua blockchain Ethereum

0

SHARE<

IKEA Iceland đã sử dụng Ethereum để thanh toán hóa đơn với một nhà bán lẻ địa phương, chấp nhận thanh toán bằng <tiền kỹ thuật số<.<

Công ty thanh toán chuỗi cung ứng Tradeshift tạo điều kiện thuân lợi cho việc chuyển giao bằng cách sử dụng phiên bản dựa trên Ethereum của Icelandic króna bởi startup Monerium được ConsenSys hậu thuẫn.

IKEA Ethereum

Một thông cáo báo chí xác nhận thanh toán đã được thực hiện nhân danh Nordic Store bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh được lập trình trên blockchain Ethereum.

“Là công ty đầu tiên được ủy quyền phát hành tiền điện tử trên các blockchain, chúng tôi rất vui mừng khi được nêu lên những lợi ích của các blockchain đối với các giao dịch B2B chính thống sử dụng một hình thức tiền điện tử hợp pháp,” CEO của Monerium, Sveinn Valfells cho biết.

Bước đột phá của IKEA vào Ethereum có thể là do một quyết định mang tính bước ngoặt cho phép Monerium phát hành fiat kỹ thuật số để sử dụng trong Khu vực kinh tế châu Âu.

Trong khi tiền điện tử đã xuất hiện ở châu Âu từ rất lâu rồi, việc giải quyết các hóa đơn trong fiat kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh lại là một điều mới mẻ. Hy vọng điều này sẽ thúc đẩy việc thanh toán xuyên biên giới trên nhiều khu vực pháp lý.

“Không giống như crypto không ổn định, e-money là một giải pháp kỹ thuật số thay thế cho tiền mặt, được quy định và có thể mua lại theo yêu cầu,” Valfells nói. “Sử dụng e-money có thể lập trình trong các hợp đồng thông minh báo hiệu cho một loại thanh toán mới”.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Thenextweb

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.