Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOHK giải thích tại sao Project Catalyst của Cardano là DAO lớn nhất thế giới

0

Input Output HK đã chia sẻ số liệu thống kê về những gì Project Catalyst của Cardano đạt được trong 3 giai đoạn đầu. Có bao nhiêu người tham gia đang đóng góp vào các mốc quan trọng của dự án?

Cardano

DAO lớn nhất thế giới 7,000 người ủng hộ

Project Catalyst, một sáng kiến độc đáo do cộng đồng Cardano thúc đẩy, tập trung vào việc hỗ trợ các sản phẩm giai đoạn đầu cho hệ sinh thái dApps trong tương lai, đang tiến đến vòng thứ 4, Fund4. Theo IOHK, dự án đã thu hút được 1,800 người bỏ phiếu tích cực và 7,000 người ủng hộ đã đăng ký.

Như vậy, theo các nhà tổ chức, Project Catalyst đã trở thành tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Chỉ mất 6 tháng để Project Catalyst đạt được cột mốc ấn tượng.

Project Catalyst được khởi chạy mà không có nhiều sự phô trương vào đầu quý 3/2020. Tổng cộng 250,000 đô la ADA đã được phân phối trong số các dự án có giá trị nhất được trình bày trong giai đoạn thứ 2.

Theo danh sách những người chiến thắng, hệ sinh thái Cardano tập trung vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), áp dụng blockchain Cardano và token ADA trong thế giới thực, cũng như các chương trình giáo dục.

Tài sản gốc của Cardano xuất hiện trên ví phần cứng

Trong khi đó, Cardano đang tiến đến một trong những cột mốc quan trọng của kỷ nguyên hậu Shelley, đó là các token gốc trên blockchain Cardano.

Theo staking pool Cardano ATADA tại Áo, lô tài sản đầu tiên bao gồm ATADACoin đã có sẵn để thử nghiệm với ví phần cứng hàng đầu Trezor Model T.

Ledger Nano có thể là ví phần cứng tiếp theo chấp nhận token gốc của Cardano, theo nhóm ATADA.

Kỷ nguyên Goguen đang đến gần với các token gốc, hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung, đã dẫn đến một đợt tăng giá ADA tuyệt vời.

Thùy Trang

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.