Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOSToken (IOST) ra mắt Mainnet và sẽ phát trực tiếp vào ngày 10/03/2019

0

Đội ngũ nghiên cứu tại IOST (IOST) đã công bố phát hành Mainnet rất được mong đợi của dự án. Nền tảng này đã có nhiều ứng dụng phi tập trung (DApps) sẵn sàng ra mắt vào ngày 10/03 năm nay. Các DApp đã được xây dựng trước do đó biến Mainnet đã có sẵn những ứng dụng đầu tiên cho người dùng khám phá. Mạng lưới này có kế hoạch trở thành nền tảng lựa chọn cho các trò chơi, ví, sàn giao dịch phi tập trung, stablecoin và các ứng dụng khác.

IOSToken (IOST) ra mắt Mainnet và sẽ phát trực tiếp vào ngày 10/03/2019

Các DApp đã được xây dựng bởi hàng trăm người đam mê từ một mạng lưới đối tác toàn cầu gồm hơn 150 tổ chức. Các đối tác của IOST bao gồm các công ty nổi tiếng như Huobi, DDEX, iBank Digital Asset, CoinGekko, Nirvana Capital và nhiều cái tên khác nữa.

Click để tìm hiểu thêm IOSToken là gì ?

Jimmy Zhong, Giám đốc điều hành của  IOST, đã chia sẻ về việc ra mắt này:

“Giá trị thực của một mạng lưới phụ thuộc vào các ứng dụng đi kèm với nó chứ không chỉ là công nghệ đằng sau nó. Cuối cùng, người dùng chính không chọn hệ điều hành – họ chọn các ứng dụng mang lại sự hiệu quả và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của họ.

Việc chúng tôi ra mắt mainnet cùng với một số DApps khả dụng là một bước đi đầy ý nghĩa đối với hệ sinh thái IOST và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc chấp nhận và áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain”.

Livestream buổi ra mắt ngày hôm nay

Cùng với sự ra mắt của mainnet, sẽ có một buổi livestream dự kiến ​​vào nửa đêm, ngày 26 tháng 2 (UTC + 8). Những người đam mê tiền mã hóa quan tâm có thể xem sự kiện trực tiếp thông qua trang Twitter IOST. Các tweet sau đây cũng cung cấp thông tin bổ sung về sự kiện này.

Cơ chế đồng thuận Proof-of-Believability (PoB)

IOST sử dụng Cơ chế đồng thuận  Proof-of-Believability (PoB). Giao thức đồng thuận của nó liên tục chuyển đổi các node và sản xuất khối. Hội động sản xuất khối có 17 ghế được thay đổi cứ sau 10 phút. Trong PoB, mỗi node có cái được gọi là ‘điểm đáng tin cậy’ dựa trên những điều sau đây :

  • lượng IOST trong node
  • số lượng token Servi kiếm được
  • số lượng đánh giá tích cực của node
  • các hành động/giao dịch trước đó của node

PoB đảm bảo khả năng mở rộng, nơi hàng trăm và thậm chí hàng ngàn node có thể tham gia xử lý giao dịch và xác thực các giao dịch trong mạng mỗi ngày.

Bạn nghĩ gì về việc IOSToken ra mắt Mainnet với các DApp khả dụng vào đầu tháng tới? Kỳ vọng của bạn về dự án là gì? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Lusjfer

Theo Ethereumworldnew

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.