Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOTA breakout, nhắm mục tiêu các mức cao gần đây

0

IOTA đã breakout khỏi ngưỡng kháng cự giảm dần và đang tăng với tốc độ leo thang trong 3 ngày qua.

Giá cao hơn kể từ ngày 27/6 sau khi giảm xuống khu vực hỗ trợ 2.220 satoshi.

Breakout đường kháng cự<

Hai ngày sau, giá đã tạo ra nến búa tăng và breakout trên ngưỡng kháng cự giảm dần cũng như đường trung bình động 50 ngày (MA) vào ngày tiếp theo. Giá đã tăng với tốc độ đáng kể từ đó và khối lượng cũng vậy.

Tuy nhiên, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ MA 200 ngày và tạo ra bấc cao dài. Nếu thành công vượt qua nó, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 2.700 satoshi, cũng là mức cao mà đường kháng cự giảm dần bắt đầu.

Biểu đồ IOTA | Nguồn: Tradingview

Trader Nico cho biết IOTA đang di chuyển hướng đến 2.700 satoshi và tin giá sẽ sớm đạt được mức này. Mục tiêu cũng trùng với khu vực kháng cự gần nhất.

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy giá đã di chuyển trên mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái giảm trước đó và có thể chuyển sang hỗ trợ. Tuy nhiên, giá đã đạt đến đỉnh tạm thời ở mức Fib 0,79.

Diễn biến kể từ khi breakout giống như mô hình Elliott năm sóng, có thể kết thúc ở 2.700 satoshi, là khu vực kháng cự đề cập trước đó.

Có phân kỳ giảm giá đang phát triển trong chỉ số RSI, do đó, mức giảm sẽ được dự kiến sau đó.

iota

Biểu đồ IOTA | Nguồn: Tradingview

IOTA/USD<

Tương tự, cặp IOTA/USD đã tăng lên trong 5 ngày qua. Giá bật lên tại khu vực hỗ trợ 0,207 đô la và sau đó di chuyển lên trên các MA 50 – 200 ngày, tạo ra bullish cross. Điều này thường có nghĩa là xu hướng tăng đã bắt đầu.

Nếu IOTA tiếp tục di chuyển cao hơn, các mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy là 0,255 và 0,295 đô la.

iota

Biểu đồ IOTA | Nguồn: Tradingview

Các bạn có thể xem giá IOTA tại đây.

Thông báo: Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tapchibitcoin.vn đã chuyển tên miền sang https://www.tapchibitcoin.io/. Tất cả mọi nội dung đều giữ nguyên. Xin cảm ơn!

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.