Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOTA đang nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn

0

Giá IOTA đang giao dịch trong một vùng kháng cự dài hạn, một đột phá lên trên có thể kích hoạt sự gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, giá đã rơi vào một mô hình giảm giá, và các chỉ số kỹ thuật đang cho thấy sự yếu kém, khiến cho việc giá bị vùng này từ chối sẽ có nhiều khả năng hơn.

Vùng kháng cự mạnh<

Giá IOTA hiện đang giao dịch trong vùng kháng cự $ 0,245. Khu vực này cực kỳ quan trọng vì nó đóng vai trò hỗ trợ cho phần lớn năm 2019 trước khi giá phá vỡ xuống. Do đó, một sự phá vỡ lên trên mức này có thể giúp động thái tăng hiện tại được tiếp tục với tốc độ tăng tốc.

Trước khi bắt đầu chuyển động tăng lên, IOTA đã tạo ra một số phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng tuần.

Tuy nhiên, nến hàng tuần hiện tại đang hình thành một nến shooting star, với bấc trên dài xuyên qua vùng kháng cự này. Nếu giá không đạt được mức đóng cửa ở trên thì đây có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng tăng đã kết thúc và IOTA đã bắt đầu điều chỉnh.

iota-no-luc

Biểu đồ IOTA / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình đảo chiều<

Biểu đồ hàng ngày đang cho thấy một kịch bản giảm giá hơn nữa. Giá đã tạo ra một mô hình hai đỉnh, được kết hợp với phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI. Hơn nữa, đỉnh thứ hai đã hình thành mô hình Evening Star (Sao Hôm) cho thấy sự đảo chiều là có thể.

Mục tiêu đầu tiên về phía giảm là vùng $ 0,21, đây là vùng hỗ trợ ngang và là nơi mà đường MA 200 ngày đang lưu trú. Tuy nhiên, nếu giá giảm theo toàn bộ chiều cao của mô hình, thì nó có thể giảm xuống còn $ 0,145.

iota-no-luc

Biểu đồ IOTA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hàng giờ cho thấy một đường hỗ trợ tăng dần đã được áp dụng kể từ ngày 28 tháng 5 vừa bị phá vỡ. Điều này phù hợp với phân tích dài hạn, xác nhận rằng giá có thể đã sẵn sàng để di chuyển xuống.

iota-no-luc

Biểu đồ IOTA / USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Trừ khi giá IOTA được quản lý để đạt mức đóng cửa hàng tuần trên $ 0,25, còn không thì giá có thể đã kết thúc động thái tăng và sẽ thấy một điều chỉnh đáng kể.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.