Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOTA, NEAR đòi lại các mức chính, COTI có theo sau?

0

IOTA (MIOTA) đã đòi lại vùng hỗ trợ $ 1,05. Tuy nhiên, nó vẫn đang đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Near Protocol (NEAR) đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần và đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,70.

COTI Network (COTI) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần và đang cố gắng lấy lại vùng kháng cự $ 0,245.

MIOTA

MIOTA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 2,74 vào ngày 16 tháng 4. Sau khi tạo đỉnh thấp hơn vào ngày 7 tháng 5, nó tiếp tục giảm với tốc độ nhanh, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,74 vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, nó đã bật lên ngay sau đó, lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 1,05. Mặc dù là vùng hỗ trợ ngang, nhưng đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. MACD và RSI đều đang tăng, mặc dù chỉ báo trước chưa nằm trong vùng dương và chỉ báo sau đang nằm dưới mức 50. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Hơn nữa, biểu đồ dài hạn cho thấy rằng đây rất có thể là một đợt pullback chứa sóng thứ tư.

NEAR-IOTA

Biểu đồ MIOTA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp MIOTA/BTC cho thấy chuyển động tương tự. MIOTA đã bật lên từ vùng hỗ trợ 2.170 satoshi, là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Ngoài ra, toàn bộ chuyển động từ mức thấp nhất của tháng 1 năm 2021 trông giống như một cấu trúc điều chỉnh và xung lực đã hoàn thành sau đó.

Cuối cùng, các chỉ báo khung thời gian hàng ngày lạc quan hơn so với đồng USD, vì chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50.

NEAR-IOTA

Biểu đồ MIOTA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • MIOTA đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 1,05.
  • Nó đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

NEAR

Vào ngày 23 tháng 5, NEAR đạt mức thấp nhất là $ 2,21 và bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Mức thấp đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, đã có từ tháng 11 năm 2020. Hơn nữa, nó cũng xác nhận vùng hỗ trợ ngang $ 2,70.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cho tín hiệu hỗn hợp. Có sự phân kỳ tăng trong MACD (đường màu xanh lam), nhưng chỉ báo RSI nằm dưới 50.

Việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (vòng tròn màu xanh lá cây) hoặc bị từ chối sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng của xu hướng tương lai. Tuy nhiên, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là NEAR đang giao dịch trên đường/vùng hỗ trợ.

NEAR-IOTA

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cung cấp thêm một số dấu hiệu tăng giá. Đầu tiên, chuyển động đi xuống trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61, phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Ngoài ra, cấu trúc của sóng A (được đánh dấu màu đỏ) trông giống như cấu trúc ba sóng thay vì năm sóng, cho thấy rằng đây không phải là sự khởi đầu của một xung động giảm giá.

Cuối cùng, sóng A & C có độ dài thời gian rất giống nhau, càng củng cố thêm khả năng đây là cấu trúc A-B-C.

Tuy nhiên, NEAR vẫn chưa khôi phục lại kênh mà nó đã phá vỡ. Làm như vậy sẽ giúp giá chạm vào đáy của sóng A ở $ 4,84 (đường màu đỏ) để xác nhận rằng đây không phải là sự khởi đầu của một xung động giảm giá.

Việc di chuyển từ mức thấp trông không hấp dẫn (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), nhưng cấu trúc vẫn đang trong giai đoạn ban đầu của nó.

NEAR-IOTA

Biểu đồ NEAR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • NEAR đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.
  • Có hỗ trợ ngang ở mức $ 2,75.

COTI

COTI đã giảm trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 8 tháng 3.

Vào ngày 23 tháng 5, nó đã phá vỡ xuống dưới kênh và đạt mức thấp $ 0,123. Tuy nhiên, nó đã lấy lại đường hỗ trợ trong cùng ngày và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó, tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. Cả MACD và RSI đều đang di chuyển lên trên, chỉ báo trước đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator gần tạo ra một bullish cross.

Tương tự với IOTA, COTI có thể đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng thứ tư.

Tuy nhiên, token hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở $ 0,245, mức Fib thoái lui 0,618. Sự phục hồi lại mức này sẽ là một sự phát triển tăng giá lớn, cho thấy rằng một xu hướng đi lên sẽ theo sau.

NEAR-IOTA

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp COTI/BTC cũng cho thấy một kênh song song giảm dần. Token đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 23 tháng 5 và hiện đang tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật có xu hướng tăng hơn so với cặp USD, vì MACD gần cắt vào vùng dương và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây).

Do đó, một động thái tăng lên là có thể.

NEAR-IOTA

Biểu đồ COTI/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • COTI đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.
  • Nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,245.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.