Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

IOTA phát hành Pollen v0.2.3, sửa lỗi và cập nhật

0

Nhóm được giao nhiệm vụ phát triển các giải pháp sổ cái phân tán cho IOTA đã triển khai phiên bản nhỏ mới của môi trường mạng thử nghiệm Pollen. Theo đó, khắc phục một số vấn đề và nâng cấp hiệu suất của Pollen về mặt đồng bộ hóa.

Pollen

Đồng bộ hóa, trình khám phá, bảng điều khiển<

Bản phát hành mới đã được Nhà khoa học nghiên cứu cấp cao Angelo Capossele công bố tại IOTA Foundation. Anh tiết lộ danh sách các bản cập nhật bao gồm về đồng bộ hóa và trực quan hóa.

Trước hết, các kỹ sư IOTA sửa lỗi ngăn công cụ đồng bộ hóa yêu cầu thông báo bị thiếu nhiều lần.

Giờ đây, trình khám phá bảng điều khiển của Pollen hình dung chính xác trọng lượng của một tin nhắn nhất định. Phiên bản 0.2.3 cũng ngăn trình khám phá này dừng lại đột ngột.

Ngoài ra, có 2 bản cập nhật được giới thiệu cho bảng điều khiển cục bộ Grafana mà giờ đây sẽ hỗ trợ thêm một loại tải trọng nữa tên “sync-beacon”. Ngoài ra, còn hiển thị chính xác thông tin quan trọng, chẳng hạn như thời gian hoạt động của mạng và ID node.

Testnet Pollen hiển thị thông lượng 10,000 TPS<

Các kỹ sư nhấn mạnh việc chuyển sang phiên bản Pollen mới sẽ ảnh hưởng đến kết nối giữa mạng và cơ sở dữ liệu Tangle. Tài liệu về bản phát hành có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ GoShimmer thuộc kênh GitHub chính thức của IOTA.

Pollen là môi trường sandbox (hộp cát) được thiết kế để nghiên cứu và thử nghiệm hiệu suất IOTA trước khi loại bỏ điều phối viên, tức là để chuyển từ công nghệ sổ cái phân tán sang một blockchain hoàn toàn phi tập trung. Giờ đây, IOTA chỉ dựa vào cấu trúc dữ liệu Tangle để xác nhận các giao dịch.

Như đã đề cập trước đó, các bản phát hành của Pollen bắt đầu từ phiên bản 0.2.2 hỗ trợ băng thông đáng kinh ngạc là 10,000 giao dịch mỗi giây. Trước đây, chỉ số này chỉ giới hạn ở 1,500 TPS.

Pollen là giai đoạn đầu tiên trong 3 giai đoạn dẫn cộng đồng IOTA đến phân cấp. Giai đoạn thứ hai Nectar sẽ được sử dụng để gỡ lỗi sản phẩm.

Minh Anh

Theo Cryptocomes

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<GRIN tăng giá hơn 6% khi cựu nhà phát triển thử nghiệm máy khai thác ASIC

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.