Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Jack Dorsey tiếp tục troll holders Ethereum khi tweet rằng nó là một trò lừa đảo

0

CEO Jack Dorsey của Twitter lại làm dậy sóng cộng đồng Ethereum một lần nữa khi anh đăng một ảnh chụp màn hình về một tính năng mới của Twitter bao gồm một dòng tweet gọi Ethereum là một trò lừa đảo.

“Tôi đã sử dụng Vicarily để tạo và đồng bộ hóa danh sách tất cả các tài khoản mà tôi đang theo dõi, thiết lập nó theo trình tự thời gian đảo ngược, đặt tên là “Latest” rồi ghim lại. Bây giờ tôi có thể nhanh chóng vuốt giữa xếp hạng (thuật toán) và tất cả các tweet khi chúng xảy ra”.

Trong khi một số ý kiến cho rằng dòng tweet đánh giá Ethereum là scam có thể xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của Dorsey một cách trùng hợp, thì anh đã giải thích rằng không có sự trùng hợp nào cả.

Cộng đồng Bitcoin rõ ràng đã rất vui mừng sau khi Dorsey liên tục tấn công Ethereum.

Đây không phải là lần đầu tiên CEO của Twitter thành công troll holders Ethereum. TUVANTIENAO.COM trước đây đã báo cáo về việc Dorsey đăng hashtag #Eth trên đỉnh của Thế vận hội Tokyo 2021 để ủng hộ Ethiopia, đội đã giành được huy chương vàng trong nội dung 10.000 mét nam.

Trước đó, Dorsey, một người ủng hộ Bitcoin trung thành, đã nhiều lần từ chối ý tưởng đầu tư vào Ethereum hoặc bất kỳ loại altcoin nào khác.

Ethereum có phải là tầm nhìn của Satoshi không?

Dòng tweet dường như là một màn đáp trả cực gắt của Dorsey đối với Ethereans sau một bình luận gần đây của Justin Drake, nhà nghiên cứu tại Ethereum Foundation, trên podcast blockchain nổi tiếng Unchained.

Drake đã đưa ra một nhận xét ngớ ngẩn về việc Ethereum đã hoàn thành tầm nhìn của Satoshi:

“Ethereum hoàn thành tầm nhìn của Satoshi… Ethereum là Bitcoin, theo nghĩa đó”.

Tất nhiên, điều này đã khiến nhiều Bitcoiner bực bội và họ tiếp tục cáo buộc Ethereum là một loại tiền điện tử pre-mine tập trung, chỉ hữu ích cho việc bán JPEG rocks (dịch vụ nén miễn phí cho file ảnh JPG, JPEG) vô giá trị.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X