Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Jeff Garzik: Người tiên phong Bitcoin dính trát hầu tòa trong vụ kiện trị giá 4 tỷ đô la

0

Kỹ sư phần mềm và nhà tiên phong Bitcoin ( BTC ) Jeff Garzik đã bị Tòa án Hoa Kỳ triệu tập liên quan đến vụ kiện trị giá 4 tỷ đô la trong vụ kiện bitcoin giữa Kleiman vs Wright , theo một tài liệu mà Garzik đăng trong một tweet vào ngày 15 tháng 3.

Jeff Garzik Người tiên phong bitcoin dính trát hầu tòa trong vụ kiện trị giá 4 tỷ đô la

Vụ kiện ban đầu được đệ trình vào tháng 2 năm ngoái với Tòa án Quận Nam Florida, Hoa Kỳ, với gia đình của David Kleiman – một nhà khoa học máy tính, người mà nhiều người nghi ngờ là một trong những nhà phát triển công nghệ Bitcoin và blockchain – cho rằng Wright đã đánh cắp 1,1 triệu BTC sau khi ông qua đời.

Sau cái chết năm 2013 của Kleiman, Craig Wright, người tự nhận mình là Satoshi Nakamoto , đã liên lạc với họ, được cho là muốn giúp xử lý thừa kế số Bitcoin còn lại. Nhưng, gia đình Kleiman tuyên bố rằng Wright đã không trả lại tiền.

Một số người tin rằng Kleiman (đã chết) có thể là người sáng lập Bitcoin (Satoshi Nakamoto) và Estate nghĩ rằng anh ta đang nợ khoảng 300.000 BTC (1,1 tỷ USD) từ một ủy thác được cho là đã khóa 1 triệu BTC cho đến năm 2020. News.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về phản ứng của Wright đối với vụ kiện tỷ đô sau khi Thẩm phán Beth Bloom bác bỏ nỗ lực bác bỏ các cáo buộc. Bây giờ, nhà tiên phong Bitcoin Jeff Garzik có liên quan đến vụ kiện, ông cho biết đã nhận được trát hầu tòa . Trát hầu tòa bắt nguồn từ phía Kleiman yêu cầu Garzik gửi bất kỳ bằng chứng nào cho lập luận rằng Kleiman là Satoshi Nakamoto.

Khiếu nại chính thức nói rằng Wright đã giả mạo một loạt các hợp đồng có ý định chuyển tài sản của Kleiman cho Craig hoặc các công ty do anh ta kiểm soát. Craig ủng hộ các hợp đồng này và giả mạo chữ ký của Kleiman lên chúng.

Sau đó, Wright đã yêu cầu tòa án bác bỏ vụ kiện chống lại ông, tuy nhiên tòa án đã từ chối yêu cầu này. Tài liệu từ tòa án xác nhận rằng họ nhận thấy nguyên đơn đã đủ cáo buộc yêu cầu chuyển đổi.

Bây giờ, tòa án yêu cầu Garzik xuất hiện trước tòa và yêu cầu Garzik gửi bất kỳ bằng chứng nào cho lý thuyết rằng Kleiman là Satoshi Nakamoto. Trát đòi hầu tòa cũng yêu cầu cung cấp tất cả các thông tin liên lạc, thỏa thuận và tài liệu liên quan đến cả Wright và Kleiman.

Ngoài ra, tài liệu yêu cầu Garzik cung cấp thông tin liên quan đến khai thác Bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2009 đến tháng 4 năm 2013 và đề cập đến việc tìm kiếm các tài liệu liên quan đến Silk Road , Liberty Reserve,  Mt. Gox , và Dự án Prometheus.

Trát đòi hầu tòa cũng yêu cầu bất kỳ liên lạc nào với nhà mật mã tài chính Ian Grigg, Giám đốc điều hành của Trung tâm không gian mạng chiến lược + Khoa học bảo mật, Richard Zaluski, và ông chủ công ty Bitcoin.com Roger Ver , là những người có liên quan.

Tháng 11 năm ngoái, bình luận về các giả thuyết khác nhau về danh tính của người tạo Bitcoin, Garzik nói :

“Lý thuyết cá nhân của tôi [Satoshi Nakamoto] là Floridian Dave Kleiman. Nó phù hợp với phong cách mã hóa của anh ấy, người đàn ông này đã tự học. Và người viết mã Bitcoin là một người rất, rất thông minh, nhưng không phải là kỹ sư phần mềm được đào tạo bài bản.

Phong Trần

Theo Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.