Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Jesse Powell của Kraken nhấn mạnh dự đoán giá Bitcoin cuối năm khổng lồ

0

CEO Jesse Powell của sàn giao dịch Kraken hiện đang nhắc lại dự đoán giá Bitcoin cuối năm khổng lồ bất chấp đợt giảm sâu khiến BTC mất hơn 50% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại.

bitcoin

Jesse Powell CEO Kraken

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, giám đốc điều hành Kraken cho biết anh vẫn giữ nguyên những tuyên bố trước đây của mình. Cụ thể, vào cuối năm 2021, một Bitcoin sẽ có giá trị tương đương một chiếc siêu xe Lamborghini.

“Tôi đứng về phía đó. Vì vậy, hãy nhìn xem, bạn có thể mua một chiếc Lambo do Ford phân phối ngay bây giờ với giá chiết khấu 37.000 đô la. Rất nhiều người đang mua dip. Đối với cá nhân tôi, tôi đang sử dụng Google để tìm cách bán thận của mình tại thời điểm này. Hóa ra điều đó là bất hợp pháp…

Tôi nghĩ rằng mọi người đang sẵn sàng ăn kiêng để mua Bitcoin ở những mức này. Tôi nghĩ về tất cả mọi thứ với những gì đang xảy ra ở Miami ngay bây giờ, tâm lý phấn khích xung quanh không gian rất nóng vào lúc này. Mọi người có thể thấy nó đang phát triển như nấm. Vì vậy, tôi không lo lắng về động thái sụt giảm nhỏ đã xảy ra. Chúng tôi từng thấy tình trạng như vậy nhiều lần. Crypto là tàu lượn siêu tốc. Bạn phải có dạ dày đủ khỏe để bay lượn trên không, nhưng lợi ích thu được là rất lớn đối với những người có thể xử lý nó”.

Powell nói thêm rằng các nhà đầu tư mới không nên đặt cược tiền thuê nhà của họ vào Bitcoin và không nên xem nó như một giao dịch mua bán xen kẽ (swing trade) hàng tuần. Theo anh, ưu tiên thời gian từ 5 đến 10 năm là cách tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin.

“Mọi người tuyệt đối không nên đặt cược nhiều hơn những gì họ có thể thua lỗ. Đó vẫn là một khoản đầu tư rất rủi ro. Nhưng rõ ràng theo thời gian, nếu bạn nhìn vào biểu đồ, 10 năm trước Bitcoin được giao dịch ở mức 1 đô la, ngày nay là 36.000 đô la. Trong năm qua, con số này đã tăng 200%, về lâu dài, đó là một khoản đầu tư hoàn toàn tuyệt vời theo quan điểm của tôi”.

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.